Gửi Hàng đi Mỹ Bằng đường Biển

Vận chuyển đường biển đi Mỹ giá rẻ!

vận chuyển gửi hàng đi mỹ bằng đường biển
Written by Long Hưng Phát

Dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường biển giá rẻ

Công ty Long Hưng Phát chuyên nhận gửi hàng đi mỹ bằng đường biển giá rẻ với giá cước cạnh tranh giaogửi hàng đi mỹ bằng đường biển giá rẻ hàng đến các tiểu bang của mỹ

Chúng tôi nhận vận chuyển các loại hang hóa như hàng quà tặng, hàng triển lãm, hàng nội thất, hàng hành lý cá nhân, hàng quá ký, hàng quá khổ, hàng máy móc, hàng thủ công mỹ nghệ …

Đến với dich vụ gửi hàng tại công ty chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn về dich vụ, cách dống gói hàng, các thủ tục nhập hàng khi vào mỹ và đặc biệt là báo giá cước vận chuyển rất hợp lý và nhiệt tình trong công việc.

Khi khách hàng đồng ý về giá cước chúng tôi sẽ có nhân viên đén tận nơi để nhận hàng sau đó tiến hành làm các thủ tục gửi hàng đi Mỹ

Công ty chúng tôi nhận vân chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển, gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển rất chuyên nghiệp chăc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Xin cám ơn.

Tận dụng thế mạnh của ngành vận tải đường biển của nước ta, dịch vụ gửi hàng quốc tế Long Hưng Phát đã mở rộng dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường biển giá rẻ. Đây là một dịch vụ hoàn toàn mới bởi vì đa số các dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường biển đều sử dụng phương tiện vận chuyển hàng không và đường bộ.

Dịch vụ chở container đầy – truy Cập các điểm xuất phát thường xuyên ở mức giá cạnh tranh để biết về các lô hàng chở container đầy (FCL) từ các cảng lớn trên toàn thế giới.

Dịch vụ chở trọng lượng ít hơn container- Sử dụng các điểm xuất phát chở trọng lượng ít hơn container (LCL) giữa các cảng lớn, quản lý từng bước để giúp bạn nhận dạng toàn bộ quá trình.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng gửi hàng đi mỹ bằng đường biển giá rẻ, chúng tôi sẽ kết hợp giữa sự tiết kiệm của vận chuyển bằng đường biển và tốc độ vận chuyển hàng không với các giải pháp tuỳ chỉnh từ các chuyên gia vận chuyển đường biển và hàng không của chúng tôi.

Đặc điểm của dịch vụ

  • Lịch vận chuyển và nhổ neo đáng tin cậy từ các cảng lớn trên toàn thế giới.
  • Truy cập vào phân bổ không gian với các hãng vận chuyển lớn.
  • Mạng lưới các trung tâm kết hợp hàng và các cổng vào khu vực để quản lý các luồng hàng.
  • Khả năng kết nối Trao đổi Dữ liệu Điện tử (EDI) với các nhà vận chuyển chai.
  • Dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường biển giá rẻ giao hàng tận nơi.
  • Nhiều mức dịch vụ vận chuyển bằng đường biển để đáp ứng nhu cầu của bạn.
  • Các tuỳ chọn truy tìm và báo cáo tiên tiến.