Gửi Hàng đi Mỹ Gửi Hàng đi Nước Khác Gửi Hàng đi Mỹ Bằng đường Biển Vận Chuyển Hàng Hóa

Chuyển phát nhanh hoa giả đi Mỹ , Anh, Pháp , vận chuyển lô hàng hoa giả bằng đường biển.

Written by Long Hưng Phát

Chuyển phát nhanh hoa giả đi Mỹ , Anh, Pháp , vận chuyển lô hàng hoa giả bằng đường biển.

Bạn đang muốn kinh doanh hoa giả ở nước ngoài , bạn có nguồn hàng ở Việt Nam uy tính , bạn cần tìm một nơi để vận chuyển hàng hoa gia đi sang Anh, Úc, Mỹ, Pháp, Áo,..vận chuyển đi nhiều nước??? Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại LONG HƯNG PHÁT sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa đến tận tay người nhận !

LONG HƯNG PHÁT Express chuyên nhận vận chuyển hoa giả đi Úc, Anh, Pháp bằng đường hàng không ( thời gian vận chuyển từ 4 đến 5 ngày ) ; vận chuyển lô hàng hoa giả bằng đường biển với số lượng lớn ( thời gian vận chuyển từ 20 đến 45 ngày tùy theo cảng đến )

Cách tính cước phí vận chuyển :

  1. Đường hàng không
  • Số kg cân nặng
  • Số kg tính theo thể tích : D*R*C/5000= kg
  • Số kg nào lớn hơn sẽ tính cước phí bằng số kg đó
  1. Đường biển
  • Cách tính m3 : D*R*C= ?m3
  • Cách tính sẽ dựa trên việc đã đóng hàng hóa vào thùng , hoặc đóng kiện gỗ tùy theo mặt hàng

Cách lựa chọn dịch vụ chuyển hàng hợp lý về giá cả và thời gian:

  • Nếu quý khách có lô hàng nặng từ 1 đến 250kgthì nên gửi bằng đường hàng không, Chuyển phát nhanh tận nhà vì chi phí cộng lại rẻ hơn đường biển( tính luôn chi phí tại VN và chi phí tại nước đến)
  • Đối với lô hàng nặng từ 250kg trở lênthì nên gửi bằng đường biển (nếu không cần gấp) vì chi phí cộng lại sẽ rẻ hơn đường hàng không (tính luôn chi phí tại VN và chi phí tại nước đến).

Nhiều năm kinh nghiệm trong khâu vận chuyển, LHP express cam kết với khách hàng , 100% hàng hóa đc được đảm bảo trong quá trình vận chuyển , đền bù hàng hóa nếu xảy ra mất mát, hàng hóa luôn bảo đảm, nhanh chóng và đúng hẹn, ký kết hợp đồng với những lô hàng vận chuyển số lượng lớn cả 2 đường hàng không và đường  biển.

Luôn đưa ra những lựa chọn về dịch vụ vận tải và phương thức vận chuyển phù hợp cho từng loại hàng hóa cho khách hàng. Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận, phân chia  theo số lô, có mã bill để theo dõi trong suốt quá trình vận chuyển.

Chuyển phát nhanh hoa giả đi Úc, Anh, Pháp , vận chuyển lô hàng hoa giả bằng đường biển, nhận vận chuyển hoa gia đi Mỹ, chuyển phát nhanh hoa giả đi Hàn Quốc, nhận vận chuyển hàng các lô hàng đi đường biển, chuyển phát nhanh các lô hàng đi bằng đường máy bay. Nhiều năm kình nghiệm trong khâu vận chuyển chúng tôi luôn đảm bảo uy tính và chất lượng dịch vụ lên trên hàng đầu!