Gửi Hàng đi Mỹ Gửi Hàng đi Nước Khác Gửi Hàng đi Mỹ Bằng đường Biển Vận Chuyển Hàng Hóa

Nhận gửi máy massage, máy làm tóc đi Mỹ, Úc vận chuyển bằng đường biển

Written by Long Hưng Phát

Công ty TNHH TM-DV Long Hưng Phát chuyên nhận vận chuyển máy gội đầu, giường ghế massage, phụ tùng, máy móc,… gửi đến được hết. Công ty gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển Long Hưng Phát chuyên nhận vận chuyển nhiều loại máy móc đi bằng đường biển với mức chi phí giá rẻ , giúp khách hàng yên tâm vận chuyển.

Bạn đang muốn kinh doanh spa , cửa hàng máy móc, phụ tùng , tiệm làm tóc , phụ vụ nhu cầu cá nhân ở nước ngoài. Hãy tinh dùng và lựa chọn sản phẩm Việt dù ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Nếu bạn đã lựa chọn được sản phẩm thì hãy yên tâm với khâu vận chuyển –  Dịch vụ chuyển phát nhanh Long Hưng Phát, công ty gửi hàng đi Mỹ , Úc , Canada và các tuyến đường Châu Á bằng đường biển!! Dịch vụ nhận và giao hàng tại nhà, khách hàng không phải bỏ thời gian và sức lực trong khâu vận chuyển, chúng tôi sẽ nhận hàng hóa bạn tại nhà.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong khâu vận chuyển và đóng gói, hãy yên tâm về việc hàng hóa của bạn sẽ được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Lựa chọn vận chuyển hàng hóa bằng đường biển và đường hàng không . Tùy theo nhu cầu khách hàng, LHP express sẽ lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp và tiết kiệm nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đến các nơi trên thế giới ( hơn 200 quốc gia), chúng tôi biết cách để khai báo và xử lý các chứng từ , giấy tờ pháp lý , hải quan.

LHP Express nhận vận chuyển hàng hóa tất cả các loại máy móc lớn đến các nước trên thế giới.

  • Gửi máy làm tóc đến China
  • Gửi máy massage đến Uc
  • Gửi máy hấp dầu đến Anh
  • Gửi ghế làm móng đến Brazil
  • Gửi giường massage di Áo
  • ….nhận gửi tất cả các loại máy móc đến các nước trên thế giới

Là đại lý lơn của các hãng Fedex, UPS, DHL, EMS chúng tôi luôn đảm bảo mọi hàng hóa của khách sẽ được vận chuyển nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm nhất có thể.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0902994908 ( Mss Tiền) 

***Phòng Kinh Doanh &Maketing
DịCH Vụ gửi háng đi nước ngoài  LONG HƯNG PHÁT
*Trụ sở chính:
Address:656/11A Cách Mạng Tháng Tám, p.11, Quận 3, TPHCM

 

1 Comment