Gửi Hàng đi Mỹ Gửi Hàng đi Mỹ Bằng đường Biển

Nhận vận chuyển máy móc thiết bị công nghiệp đi Mỹ bằng đường biển

Written by Long Hưng Phát

Mỗi một quốc gia sẽ có những máy móc, phụ tùng riêng biệt, nên việc tìm kiếm các loại máy móc để phù hợp với việc kinh doanh, dịch vụ gia đình không khó. Việc giao lưu xuất nhập khẩu giữa các nước ngày nay càng dễ dàng giúp cho việc vận chuyển máy móc dễ dàng.

DịCH Vụ gửi háng đi nước ngoài  LONG HƯNG PHÁT
*Trụ sở chính:
Address:656/11A Cách Mạng Tháng Tám, p.11, Quận 3, TPHCM
Hotline (24/24): 0902994908
M
ss:Tiền

Bạn đang ở nước ngoài và  tìm được  một số máy móc ở Việt Nam phù hợp cho việc nghiên cứu , kinh doanh. Ngày nay việc kinh doanh online không khó để bạn tìm mua máy móc , và chúng tôi cũng thế -Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài LONG HƯNG PHÁT!!!

Ban chỉ cần liên hệ với chúng tôi , với dịch vụ nhận – giao hàng tận nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sực vận chuyển.

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài LONG HƯNG PHÁT  chuyên nhận vận chuyển các loại máy móc có khối lượng lớn, cồng kềnh với chi phí giá rẻ, với hơn 10 năm kinh nghiệm khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ vận chuyển nhanh chóng của chúng tôi.

Nhận vận chuyển máy xay bột đi Canada, gửi máy hút chân không đi Canada, khay nướng bánh mì đi Nhật , chuyển phát nhanh máy tạo viên đi Úc,  nhận gửi phụ tùng đi Singapore, chuyên nhận vận chuyển xe máy đi Úc, nhận gửi máy ép mía đi Thái Lan bằng đường biển.

**Dịch vụ giao hàng tận nhà, door to door

  • Giao hàng tận tay người nhận ( đường biển và đường hàng không )
  • Hỗ trợ phí cước tối đa (kiện hàng càng lớn càng có giá ưu đãi)
  • Giao hàng nhanh, đúng thời hẹn
  • Bảo hiểm hàng hóa 100%
  • Giải quyết các vấn đề thủ tục hải quan từ A đến Z
  • Đội ngũ nhân viên CSKH, theo dõi lộ trình 24/7, luôn giải quyết các vấn đề kịp thời trong suốt thời gian vận chuyển hàng hóa của quý khách
  • Chi phí giá rẻ, quí khách yên tâm vận chuyển.