Gửi Hàng đi Nước Khác

Công ty gửi máy móc đi Nhật bằng đường biển giá rẻ

Written by Long Hưng Phát

Công ty gửi máy móc đi Nhật bằng đường biển giá rẻ

Tại Long Hưng Phát là một trong những lựa chọn dịch vụ vận tải và logistic số một. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong khâu vận chuyển và đóng gói nhanh chóng, an toàn, chất lượng.

Long Hưng Phát express chuyên nhận vận chuyển tất cả các loại máy móc đi Nhật, nhận vận chuyển nhanh chóng bằng đường hàng không , vận chuyển hàng số lượng nhiều bằng đường biển tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Việc vận chuyển máy móc đi Nhật sẽ được đóng kiện gỗ  để tránh tình trạng hư hỏng, và va chạm  vận chuyển , đối với các loại hàng máy móc nhẹ sẽ được đóng gói bằng thùng xốp. Gửi máy móc đi Nhật uy tính – an toàn – chất lượng và tiết kệm hợp lý nhất có thể. Là đại lý lớn của nhiều hãng : Fedex, DHL, EMS, UPS, TNT,…LHP express sẽ lựa chọn hình thức vận chuyển tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ vận chuyển cả đường biển và đường hàng không , nhận vận chuyển hàng công và hàng lẽ. Khách hàng yên tâm vận chuyển  khi đã lựa chọn dịch vụ tại LONG HƯNG PHÁT express. Đảm bảo từng hàng hóa , đơn hàng cho khách hàng.

LONG HƯNG PHÁT Express nhận vận chuyển máy móc đi bằng 2 cách : bằng đường hàng không và đường biển. Đối với những loại máy móc dưới 300kg tính luôn cả đóng kiện hàng nên vận chuyển bằng đường máy bay để nhanh chóng , giao nhận hàng tận nhà, tiết kiệm chi phí hơn khi vận chuyển bằng đường biển ( > 300 kg ).Ngoài vận chuyển máy móc đi Nhật , chúng tôi còn Gửi máy móc đi Thái Lan, chuyển phát nhanh máy móc đi Nhật, vận chuyển tượng Chúa đi California, chuyển phát nhanh máy móc  đi Anh, Gửi tượng Quan Âm đi Pháp , dịch vụ vận chuyển tượng phong thủy đi Đức, … nhận vận chuyển hàng loạt tất cả các loại máy móc đi các nước trên thế giới ( đi hơn 200 nước )

**Dịch vụ giao hàng tận nhà, door to door

  • Giao hàng tận tay người nhận ( đường biển và đường hàng không )
  • Hỗ trợ phí cước tối đa (kiện hàng càng lớn càng có giá ưu đãi)
  • Giao hàng nhanh, đúng thời hẹn
  • Bảo hiểm hàng hóa 100%
  • Giải quyết các vấn đề thủ tục hải quan từ A đến Z
  • Đội ngũ nhân viên CSKH, theo dõi lộ trình 24/7, luôn giải quyết các vấn đề kịp thời trong suốt thời gian vận chuyển hàng hóa của quý khách
  • Chi phí giá rẻ, quí khách yên tâm vận chuyển.

DịCH Vụ gửi háng đi nước ngoài  LONG HƯNG PHÁT
*Trụ sở chính:
Address: 656/11A Cách Mạng Tháng Tám, p.11, Quận 3, TPHCM
Hotline : 0902994908

Facebook: https://www.facebook.com/guiquanaosangucmy/

Website: http://hotrohocsinh.vn/         
Email: 
tien.longhungphat@gmail.com