Gửi Hàng đi Nước Khác

Gửi vận chuyển hàng đi Ấn Độ bằng tàu biển

vận chuyển hàng đi ấn độ bằng đường biển đường hàng không giá rẻ uy tín nhất trên thị trường
Written by Long Hưng Phát

Dịch vụ gửi vận chuyển hàng đi Ấn Độ bằng tàu biển tại Long Hưng Phát Express trong nhiều năm qua luôn mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất không những về dịch vụ vận chuyển hàng hóa và còn về dịch vụ chăm sóc Khách Hàng.

vận chuyển hàng đi ấn độ bằng đường biển đường hàng không giá rẻ uy tín nhất trên thị trường

vận chuyển hàng đi ấn độ bằng đường biển đường hàng không giá rẻ uy tín nhất trên thị trường

Ấn Độ là một quốc gia Nam Á, chiếm hầu hết bán đảo Ấn Độ. Ấn Độ có ranh giới với Pakistan, Trung Quốc, Myanma, Bangladesh, Nepal, Bhutan và Afghanistan. Ấn Độ là nước đông dân thứ nhì trên thế giới, với dân số trên một tỉ người, và đồng thời lớn thứ bảy về diện tích. Sự thiết lập nhà nước Ấn Độ là đỉnh cao của cuộc đấu tranh của những người tại Nam Á để thoát khỏi ách thống trị của Đế quốc Anh. Ấn Độ có nền văn minh sông Ấn (Indus) phát triển rực rỡ cách đây 5 nghìn năm. Ấn Độ là nơi sinh trưởng của bốn tôn giáo quan trọng trên thế giới: Ấn Độ giáo (Hindu), Phật giáo, đạo Jaini và đạo Sikh. Nhiều cuốn sách muốn tìm một từ nào đó để mô tả về Ấn Độ, có lẽ họ không và sẽ không bao giờ tìm được một từ nào cho chính xác khi nhận xét về đất nước – một điểm đến cũng là chiếc nôi của nhiều nền văn minh và tôn giáo của nhân loại này. Với nhiều sự khác biệt hòa trộn vào nhau, Ấn Độ như một món cocktail không nơi nào có được. Yêu hay ghét, nhiều du khách cảm giác như đang ngồi trên bập bênh giữa hai điều này. Dù bạn đến đây với mục đích gì, Ấn Độ sẽ là một điểm đến mà bạn sẽ không thể quên được.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Ấn Độ tại Long Hưng Phát trong hơn 8 năm qua luôn mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất không những về dịch vụ vận chuyển hàng hóa và còn về dịch vụ chăm sóc Khách Hàng. Với chuỗi dịch vụ vận chuyển đa dạng, Khách Hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi: Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ, Chuyển phát tiết kiệm đi Ấn Độ, Chuyển phát siêu tiết kiệm đi Ấn Độ. Thủ tục vận chuyển hàng hóa tại Long Hưng Phát rất đơn giản, Quý Khách chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm: Thông tin người gửi hàng, Thông tin người nhận hàng, Thông tin hàng hóa. Nhân viên giao nhận hàng tại Long Hưng Phát sẽ nhận hàng tận nhà Quý Khách, đóng gói, hoàn thành thủ tục giao nhận nhanh chóng. Quý Khách hàng không cần phải liên hệ địa điểm gửi hàng như trước kia. Một trong bốn dịch vụ vận chuyển của chính hãng bao gồm: Chuyển phát nhanh DHL, Chuyển phát nhanh FedEx, Chuyển phát nhanh TNT, Chuyển phát nhanh UPS. Sẽ hỗ trợ vận chuyển an toàn từng kiện hàng dù lớn hay nhỏ đến tận tay người nhận hàng ở Ấn Độ trong khoảng thời gian nhanh chóng. Sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Long Hưng Phát Quý Khách có thể gửi được nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Ấn Độ như: Chứng từ, hồ sơ, sách báo, Hàng mẫu, hàng tặng, quà lưu niệm, Hành lý cá nhân số lượng lớn, Hàng nặng, hàng linh kiện điện tử, vật phẩm phong thủy, Hàng khó, hàng nguy hiểm. Vui lòng liên hệ Long Hưng Phát khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Ấn Độ, gửi hàng đi Ấn Độ, nhập hàng từ Ấn Độ về Việt Nam để chúng tôi hỗ trợ Quý khách dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay.

Khi có nhu cầu quý khách liên hệ
Điện thoại: 0936.799.169 – Mr Chánh
Website: hotrohocsinh.vn
Email: info@longhungphat.com
Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP HCM