Gửi Hàng đi Nước Khác

Gửi vận chuyển hàng đi Anh bằng đường tàu biển

Dịch vụ vận chuyển - gửi hàng đi Anh
Written by Long Hưng Phát

Dịch vụ gửi vận chuyển hàng đi Anh bằng tàu biển tại Long Hưng Phát luôn được mọi người tin cậy nhất trong nhiều năm nay. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho Quý Khách hàng một dịch vụ uy tín, an toàn nhất. Vương Quốc Anh (United Kingdom) tập trung đông đúc người Việt Nam đặc biệt người trẻ tuổi. Là ngôi nhà của các dân tộc khác nhau. Vương Quốc Anh bao gồm 4 Quốc gia: England, Scotland, Wales và Bắc Ai len. Nhiều người đến đây vì sự hiếu kỳ, nhưng cũng có nhiều người đến để được sinh sống, học tập, làm việc. Du học sinh tập trung ở Anh rất nhiều, từ cấp 1,2,3 đến các bậc đại học. Con số ước tính mỗi năm lên đến hơn 3000 du học sinh, sinh viên theo học tại các trường Trung học và đại học.

Dịch vụ vận chuyển - gửi hàng đi Anh

Dịch vụ vận chuyển – gửi hàng đi Anh

Vận chuyển hàng đi Anh giá rẻ, uy tín tại Long Hưng Phát là trách nhiệm của nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Anh uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp, giá rẻ. Người Việt Nam tập trung ở Anh rất nhiều. Từ đó, nhu cầu chuyển phát nhanh đi Anh và chuyển phát nhanh từ Anh về Việt Nam ngày càng nhiều. Công ty chuyển phát nhanh Long Hưng Phát chuyên cung cấp dịch vận chuyển hàng hóa đi Anh, gửi hàng đi Anh giá rẻ của Long Hưng Phát mong muốn phục vụ tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Anh cho Khách hàng. Đây là dịch vụ được nhiều Khách hàng đánh giá cao từ khâu tư vấn dịch vụ, đóng gói bao bì bảo vệ, vận chuyển và phát tận nơi cho người nhận. Đa dạng các mặt hàng gửi chuyển phát nhanh đi Anh, chuyển hàng đi Anh là thế mạnh của Long Hưng Phát. Điều đó đã giúp Khách hàng tin cậy và giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh, chuyển hàng đi Anh đến bạn bè, đối tác, người thân.
Có 4 dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh để Khách hàng chọn lựa để gửi hàng hóa đi Anh như sau: Vận chuyển hàng đi Anh bằng DHL, Vận chuyển hàng đi Anh bằng TNT, Vận chuyển hàng đi Anh bằng UPS, Vận chuyển hàng đi Anh bằng FedEx. Với dịch vụ giao hàng tận nơi, Khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Anh tiết kiệm, sẽ tiết kiệm nhiều hơn rất nhiều chi phí vận chuyển nhưng hàng hóa được vận chuyển luôn an toàn.

Liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu:
Điện thoại: 0936.799.169 – Mr Chánh
Website: hotrohocsinh.vn
Email: info@longhungphat.com
Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP HCM