Gửi Hàng đi Nước Khác

Gửi vận chuyển hàng đi Pháp bằng đường tàu biển

Dịch vụ vận chuyển - gửi hàng đi Pháp
Written by Long Hưng Phát

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại Long Hưng Phát Express đặc biệt là dịch vụ gửi vận chuyển hàng đi Pháp bằng tàu biển với tất cả các mặt hàng giá rẻ, uy tín, đảm bảo.

Dịch vụ vận chuyển - gửi hàng đi Pháp

Dịch vụ vận chuyển – gửi hàng đi Pháp

Gửi hàng đi Pháp giá rẻ, gửi chứng từ (Hợp đồng, hồ sơ, thư tín…), gửi hàng mẫu, hàng nặng giá rẻ. Nhận gửi hàng từ Pháp về Việt Nam: Cà phê, thuốc lá, máy tính, điện thoại, máy ảnh, quần áo, quà tặng, hàng kinh doanh số lượng lớn giá cực rẻ, nhanh chóng, đám bảo. Vận chuyển hàng đi Pháp giá rẻ tại cty chuyển phát nhanh Long Hưng Phát. Khi đến với chúng tôi quý khách được phục vụ tận tình. Khách hàng có thể chuyển hàng qua dịch vụ chuyển phát của chúng tôi bất cứ khi nào cần, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Hơn 8 năm qua chúng tôi sống và làm việc với phương châm “Niềm vui của bạn là thành công của chúng tôi”. Nhằm mang đến cho quý khách các phương thức chuyển phát nhanh với chất lượng cao, giá thành tốt, Công ty Long Hưng Phát không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế, từng bước xây dựng phát triển hình ảnh của mình trở thành thương hiệu vàng, có uy tín trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Lời cam kết: Bình ổn giá và chính sách chiết khấu cao, Đảm bảo thời gian vận chuyển và mở rộng thị trường, Luôn mang đến sự hài lòng về dịch vụ, Trở thành công cụ tiện ích mỗi khi Quý Khách Hàng có nhu cầu, Tích cực lắng nghe ý kiến đóng của Quý Khách Hàng, Nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ dịch vụ miễn phí có liên quan.

Liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu:
Điện thoại: 0936.799.169 – Mr Chánh
Website: hotrohocsinh.vn
Email: info@longhungphat.com
Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP HCM