Gửi Hàng Về Việt Nam

Gửi hàng từ Phần Lan về Việt Nam

Gửi hàng từ phần lan về việt nam giá rẻ bằng đường biển đường hàng không
Written by Long Hưng Phát

Quý Khách đang có nhu cầu gửi hàng từ Phần Lan về Việt Nam mà chưa chọn được cho mình một nhà cung cấp dịch vụ nào thì hãy đen với Long Hưng Phát Express. Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi nước ngoài. Đến với Long Hưng Phát Express Quý Khách có thể sử dụng một dịch vụ chất lượng, giá cước vận chuyển rẻ hơn trên thị trường, ngoài ra còn nhận được nhiều ưu đãi lớn khác. Liên hệ Điện thoại: Mr Chánh – 0936.799.169.

Gửi hàng từ phần lan về việt nam giá rẻ bằng đường biển đường hàng không

Gửi hàng từ phần lan về việt nam giá rẻ bằng đường biển đường hàng không

Vài nét về đất nước Phần Lan

Phần Lan tên chính thức là Cộng Hòa Phần Lan, là một quốc gia Bắc Âu, phía Đông và Đông Nam giáp Nga, phía Bắc giáp Na Uy, phía Tây giáp Thuỵ Điển, phía Nam và Tây Nam là vịnh Phần Lan, biển Baltic và vịnh Bothnia. Có diệntích 338 424 km2, lớn thứ 17 châu Âu và 64 Thế giới. Phần Lan lấy thiên nga làm biểu tượng cho thiên nhiên và Sư tử là biểu tượng của sức mạnh quốc gia. Phần Lan là một đất nước thanh bình, thiên nhiên hòa nhã, có 4 mùa với khí hậu phong phú, là một địa điểm du lịch lí tưởng. Được biết đến với tên gọi “Xứ ngàn hồ” và “Vùng đất mặt trời lúc nửa đêm”. Quốc kỳ Phần Lan chính thức được công nhận là quốc kỳ của nước Cộng Hòa Phần Lan vào năm 1918. Chữ thập Bắc Âu trên lá cờ gợi sự liên hệ gần gũi với 4 quốc gia Bắc Âu láng giềng khác là Thụy Điển, Đan Mạch, Na Uy và Iceland. Những màu sắc trên lá cờ biểu hiện các đặc điểm thiên nhiên của đất nước này. Màu xanh lam tượng trưng cho bầu trời và sông hồ, còn màu trắng tượng trưng cho tuyết và những đêm trắng, một hiện tượng thiên nhiên thường thấy vào mùa hè tại Phần Lan. Hiện nay, Phần Lan là một trong những nền kinh tế có sức cạnh tranh mạnh nhất thế giới. Thành tựu này có được là nhờ ở các hàng điện tử, đặc biệt là công nghệ thông tin và điện thoại di động. Kinh tế phát triển với nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn truyền thống, có chuyên môn hoá cao. Công nghệ hiện đại là chìa khoá của sự phát triển. Phần Lan là một trong các quốc gia hàng đầu thế giới về sử dụng Internet. 67% dân số sống ở đô thị, 33% dân sống ở vùng nông thôn.

Dịch vụ vận chuyển hàng tại Long Hưng Phát

Ngày nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Phần Lan củng như gửi hàng từ Phần Lan về Việt Nam ngày một nhiều. Nhằm đáp ứng với nhu cầu đó của rất nhiều Khách Hàng Long Hưng Phát đã cho ra đời nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài củng như dịch vụ gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam trong đó có dịch vụ gửi hàng từ Phần Lan về với giá rẻ nhất trên thị trường hiện. Nhưng không vì thế mà chất lượng dịch vụ lại giảm, Chúng tôi được đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay. Long Hưng Phát Express nay là đại lý cấp cao của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng như DHL, TNT, FedEx,.. nên khi đến với Long Hưng Phát, Quý Khách được sử dụng dịch vụ của chính hãng nhưng giá cước rẻ hơn rất nhiều, Quý Khách có thể tiết kiệm lên tới 40% so với chính hãng. Long Hưng Phát cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách dịch vụ tốt nhất, thời gian giao nhận nhanh nhất.

Liên hệ với Chúng tôi ngay hôm nay để được nhần nhiều ưu đãi.
Điện thoại: 0936.799.169 – Mr Chánh
Website: hotrohocsinh.vn
Email: info@longhungphat.com
Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP HCM