Gửi Hàng Về Việt Nam

Gửi hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

Gửi vận chuyển hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam
Written by Long Hưng Phát

Dịch vụ gửi hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam là dịch vụ uy tín, chất lượng, tốt nhất hiện nay. Quý Khách đang sinh sống và làm việc tại Thổ Nhĩ Kỳ? Quý Khách đang có nhu cầu gửi quà tặng, hàng hóa về Việt Nam mà không biết phải chọn nhà cung cấp dịch vụ nào cho an toàn chất lượng mà đảm bảo về quá giá cả hợp lý. Nếu vậy Quý Khách hãy đến với Long Hưng Phát, Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ hay vận chuyện chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Gửi vận chuyển hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

Gửi vận chuyển hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

Long Hưng Phát là đợn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam uy tín, đảm bảo nhất thị trường hiện nay. Trong hơn 8 năm hoạt động chúng tôi đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Đối với Long Hưng Phát từng kiện hàng của Quý Khách là niềm vui của chúng tôi. Trách nhiệm của chúng tôi là vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất hàng hóa đến tận tay người nhận tại bất kỳ địa chỉ nào ở đất nước Thổ Nhĩ Kỳ.

Công ty chuyển phát nhanh DHL, TNT, Fedex tại HCM Việt Nam

Công ty chuyển phát nhanh DHL, TNT, Fedex tại HCM Việt Nam

Bằng phương thức nghiệp vụ chuyên nghiệp và là đại lý cấp cao của các hãng vận chuyển nổi tiếng thế giới nên chúng tôi nhậngửi hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam tất cả các loại hàng hóa mà không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Chúng tôi cam kết: Nhận hàng và giao hàng tận nơi, Vận chuyển đúng thời gian đã hẹn, Hổ trợ và làm thủ tục thông quan nhanh chóng, Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng, Hàng hóa được đóng gói và bảo vệ an toàn nhất, Luôn theo dỏi và thông báo cho Quý Khách biết lộ trình vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó Long Hưng Phát còn có rất nhiều dịch vụ khác vận chuyển hàng hóa đi khắp tất cả các nước trên thế giới với cước phí thấp hơn trên thị trường rất nhiều. Ngoài ra Quý Khách còn được hưởng chiết khấu lên đến 40% giá cước cùng rất nhiều chương trình khuyến mãi khác.

Liên hệ với Chúng tôi ngay hôm nay để được nhần nhiều ưu đãi.
Điện thoại: 0936.799.169 – Mr Chánh
Website: hotrohocsinh.vn
Email: info@longhungphat.com
Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP HCM