Gửi Hàng Về Việt Nam

Gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Gửi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam
Written by Long Hưng Phát

Long Hưng Phát chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng từ các nước trên thế giới về Việt Nam mà đặc biệt là dịch vụ gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Gửi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Gửi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Hiện nay rất nhiều người Việt Nam qua Trung Quốc sinh sống và làm việc thế nên nhu cầu gửi hàng về Việt Nam hay gửi hàng đi Trung Quốc là nhu cầu trọng yếu. Không những thế ngoài dịch vụ dành riêng cho cá nhân, Long Hưng Phát còn cung cấp các dịch vụ ưu đãi dành cho doanh nghiệp muốn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam hay sang Trung Quốc. Khi chọn một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng thì chắc hẳn sẽ nghĩ ngay đến uy tín, chất lượng và hơn thế là giá cả phải hợp lý. Long Hưng Phát là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn, Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong trong việc chuyển phát hàng đi nước ngoài. Trong suốt hơn 8 năm nay Chúng tôi đã không ngừng nổ lực để mang đến cho Quý Khách một dịch vụ tốt nhất. Quý Khách Hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của Chúng tôi. Khi nhận được hàng Chúng tôi sẽ đóng gói hàng cẩn thận, còn đối với những loại hàng hóa dễ vở thì Chúng tôi sẽ đóng gói bằng thùng gổ hay các loại khác để tránh va đập, nếu có thì sẽ giảm được rất nhiều, điều đó sẽ bảo vệ hàng hóa của Quý Khách khỏi bị hư hại. Với dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam Quý Khách có thể gửi rất nhiều loại hàng hóa, Quý Khách vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn.

Điện thoại: 0936.799.169 – Mr Chánh
Website: hotrohocsinh.vn
Email: info@longhungphat.com
Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP HCM

Bên cạnh đó Long Hưng Phát còn nhận vận chuyển hàng về từ tất cả các nước trên thế giới như: Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Canada, Brazil, Tây Ban Nha,… với giá rất rẻ. Long Hưng Phát nay là đại lý cấp cao của các hãng vận chuyển nổi tiếng thế giới như DHL, TNT, FedEx nên vận chuyển với giá thấp nhất trên thị trường và tốc độ vận chuyển hàng rất nhanh, đảm bảo an toàn cho kiện hàng cho tới tay người nhận.