Công ty chuyển phát nhanh

Công ty chuyển phát nhanh dhl, tnt, ups, fedex hcm Việt Nam – Long Hưng Phát Express chuyển cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài hay từ nước ngoài về Việt Nam.

Điện thoại: 0936.799.169 – Mr Chánh
Website: hotrohocsinh.vn
Email: info@longhungphat.com
Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP HCM

Công ty chuyển phát nhanh DHL, TNT, Fedex tại HCM Việt Nam
Công ty chuyển phát nhanh DHL, TNT, Fedex tại HCM Việt Nam

Ngày nay đời sống con người Việt Nam ngày trở nên tốt hơn thì nhu cầu đi du lịch hay sống định cư ở nước ngoài ngày một tăng, mà bên cạnh đó nhu cầu đi du học củng rất nhiều.

Chính vì lý do đó mà các dịch vụ chuyển phát nhanh đi củng ngày càng phát triển theo nhu cầu của mọi người. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế nhưng chất lượng thì không ai có thể đoán trước được. Nếu Quý Khách chưa tìm được cho mình một nhà cung cấp thì hãy đến với Long Hưng Phát. Chúng tôi là công ty chuyển phát nhanh đi quốc tế chuyên nhận vận chuyển các loại mặt hàng đi nước ngoài với giá thấp nhất hiện nay. Long Hưng Phát Express là đại lý chính thức của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng thế giới như: chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh UPS, chuyển phát nhanh FedEX.

 

Với nhiều ưu đãi lớn cùng mức chiết khấu rất cao góp phần làm giảm chi phí cho Quý Khách. Chúng tôi – Long Hưng Phát Express đã hoạt động hơn 8 năm nay cùng với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho Quý Khách sự hài lòng nhất. Đến với chúng tôi ngay cả những vị Khách khó tính nhất củng rất hài lòng về những dịch vụ tại Long Hưng Phát. Bên cạnh đó đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ luôn theo sát kiện hàng của Quý Khách và sẽ thông báo trong thời gian định kỳ nhằm mang đến sự tin cậy, sự chuyên nghiệp để Chúng tôi khẳng định thương hiệu của mình. Trong những năm dài cố gắng thay đổi để được hoàn thiện hơn, Long Hưng Phát Express đã không ngừng mang đến cho Quý Khách sự hoàn hảo nhất về chất lượng dịch vụ củng như về giá cả. Hãy đến với Chúng tôi khi Quý Khách có nhu cầu chuyển phát nhanh các loại hàng hóa đi nước ngoài.

Công ty chuyển phát nhanh DHL, TNT, UPS, FedEx tại HCM Việt Nam

 


Liên hệ !

Gọi ngay!