Gửi hàng đi Mỹ Hồ Chí Minh

Bạn muốn gửi hàng đi mỹ từ Hồ Chí Minh. Bạn muốn tiết kiệm thời gian vận chuyển, chuyển giao hàng hóa đến công ty chuyển phát nhanh, và hơn hết bạn mong muốn thời gian xử lý gửi hàng nhanh chóng tức thì. Có quá nhiều sự lựa chọn từ những nhà vận chuyển tư nhân lớn nhất hiện nay như Fedex, TNT, UPS, DHL. Nhưng mức giá của chúng khá “chát”. Long Hưng Phát sẽ cân bằng được các yếu tố trên, vừa giúp bạn vận chuyển hàng nhanh, vừa đảm bảo bạn có thể gửi hàng đi mỹ từ hồ chí minh với giá rẻ.

1. Chất lượng đảm bảo, tiết kiệm cước phí gửi hàng đi mỹ từ Hồ Chí Minh

Long Hưng Phát là đại lý ủy quyền của 4 hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn như trên. Vì vậy chúng tôi đảm bảo bạn sẽ được cung cấp dịch vụ chất lượng nhất từ các hãng trên. Tức là dù với dịch vụ gửi hàng đi mỹ từ Hồ Chí Minh DHL, nhưng tại Long Hưng Phát, bạn chỉ phải chịu mức phí thấp hơn 30% so với giá gốc của hãng.

=> Xem thêm: gửi hàng đi mỹ từ việt nam

gửi hàng đi mỹ từ Hồ Chí Minh

Gửi hàng đi mỹ từ Hồ Chí Minh

Bạn muốn chọn một công ty chuyển phát nhanh quốc tế chất lượng, giá rẻ, Long Hưng Phát chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

2. Door-to-Door

Gửi hàng đi mỹ door-to-door
Gửi hàng đi mỹ door-to-door

Dù bạn ở bất cứ quận nào trong khu vực Hồ Chí Minh như: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Thủ Đức, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, huyện Cần Giờ, Hóc Môn, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh, huyện Củ Chi, chúng tôi sẽ đến nhận hàng trực tiếp tại nhà, tiến hành đóng gói và gửi đi trong ngày.

Giao hàng tận nơi – nhận tận chỗ chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng nhiều tiện ích hai trong một: vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm tiện dụng không tốn công sức.

3. Cung cấp nhiều dịch vụ gửi hàng đa dạng.

Hiện nay Long Hưng Phát đang có 2 hình thức gửi hàng đi mỹ từ Hồ Chí Minh bao gồm: đường biển và đường hàng không. Mỗi một hình thức dịch vụ sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng:

gửi hàng đi mỹ từ hồ chí minh bằng đường biển
Fửi hàng đi mỹ từ hồ chí minh bằng đường biển

Gửi hàng đi mỹ từ Hồ Chí Minh bằng đường biển: thích hợp với gửi hàng có số lượng lớn, giá rẻ, giao hàng từ 5-10 ngày (Bao gồm cả LCL container và FCL container).

Gửi đi mỹ từ Hồ Chí Minh bằng đường hàng không: dịch vụ door-to-door miễn phí, thời gian giao hàng nhanh từ 3-5 ngày, phù hợp với những loại hàng hóa có số lượng ít, trọng lượng < 100 kg , cần gửi gấp.

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn hình thức dịch vụ nào đây, thì hãy liên hệ số điện thoại sau đây: (028) 399 07826 — 0936 799 169 — 0933 733 193 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

4. Bảo hiểm hàng hóa.

Gửi hàng quốc tế thực sự có rất nhiều bất trắc dễ xảy ra đối với hàng hóa của bạn, ví như hàng hóa bị hư hỏng, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển, hàng bị giữ lại tại của khẩu, hàng hóa bị thêu hủy… Điều này sẽ khiến bạn bị tổn thất không hề nhỏ. Vì vậy bảo hiểm hàng hóa sẽ được đính kèm miễn phí nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bảo hiểm đền bù sẽ có giá trị tương đương với giá trị hàng hóa khai báo tại hải quan.

Long Hưng Phát – công ty gửi hàng đi mỹ uy tín từ Hồ Chí Minh luôn mong muốn tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp từ quý khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn có bất cứ vấn đề nào liên quan đến thủ tục vận chuyển hàng quốc tế, chúng tôi rất vui lòng phục vụ bạn 24/7.

 


Liên hệ !

Gọi ngay!