Gửi hàng đi Đài Loan

Gửi vận chuyển hàng đi Đài Loan bằng tàu biển, máy bay là một trong những dịch vụ mà Long Hưng Phát Express cung cấp nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty, cá nhân, tổ chức vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan một cách dễ dàng nhất, một cách ít tốn kém nhất. Hãy đến với Long Hưng Phát Express khi Quý Khách có nhu cầu chuyển hàng hóa của mình sang Đài Loan với giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo tốt nhất. Liên hệ để được tư vấn và báo giá: Mr Chánh – 0936.799.169.

Gửi vận chuyển hàng đi Đài Loan giá rẻ
Gửi vận chuyển hàng đi Đài Loan giá rẻ

Đài Loan thuộc khu vực Thái Bình Dương, phía nam giáp với Biên đông và phía đông giáp với Trung hải. Đài Loan còn một số đảo nhỏ ở kế bên như: Lan Tư, Lục Đại, quần đảo Bành Hồ, Kim Môn, Mã Tổ…Đài Loan chia toàn lãnh thổ đảo thành ba khu hành chính: gồm Đài Bắc, Đài Trung và Đài Nam. Đài Bắc là khu vực phát triển nhất và tập trung nhiều khu công nghiệp ở đó. Đài Bắc còn có một ngành điện ảnh phát triển. Đài Trung cũng có khu công nghiệp nhưng ít hơn ở Đài Bắc. Đài Nam chủ yếu là vùng nông nghiệp. Đài Loan là một tên gọi mang tính chính trị được Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và một số nước sử dụng để ám chỉ rằng Đài Loan chỉ là một nước của chính thể này. Nước này bao gồm hòn đảo Đài Loan và các đảo nhỏ xung quanh, cũng như Quần đảo Bành Hồ. Văn hóa Đài Loan là một sự pha trộn của nhiều dòng khác nhau, kết hợp chặt chẽ với các yếu tố của văn hóa cổ truyền Trung Hoa, vốn là nguồn gốc lịch sử và dân tộc của đa số cư dân hiện nay, văn hóa Nhật Bản, tín ngưỡng Khổng Tử và các sắc màu đến từ Phương Tây. Tỉnh Đài Loan đối diện với biển Đông về phía bắc, giáp với quần đảo Lưu Cầu về phía đông bắc; đối diện với Thái Bình Dương về phía đông; giáp với eo biển Ba Sĩ về phía nam, là láng giềng của Phi-líp-pin; về phía tây, tỉnh Đài Loan và tỉnh Phúc Kiến chỉ cách một eo biển Đài Loan, khoảng cách hẹp nhất chỉ có 130 cây số. Cả tỉnh nằm ở vị trí trung tâm của đường thủy Tây Thái Bình Dương, có vị trí chiến lược hết sức quan trọng.

Gửi vận chuyển hàng đi Đài Loan giá rẻ
Gửi vận chuyển hàng đi Đài Loan giá rẻ

Ngày nay người Việt sang Đài Loan sinh sống và làm việc ngày càng nhiều nên việc vận chuyển háng hóa hay những thứ khác từ Việt Nam sang Đài Loan ngày một nhiều. Nắm bắt được thị trường Long Hưng Phát đã cho ra đời dịch vụ gửi hay vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan với giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo tốt nhất hiện nay. Với hơn 8 năm hoạt động chúng tôi đã không ngừng nổ lực để đem đến cho Khách Hàng một dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ của Chúng tôi đã làm hài lòng không ít những khách hàng khó tính nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, đầy nhiệt huyết Long Hưng Phát sẽ đến tận nơi để tư vấn và giao nhận hàng khi Quý Khách có nhu cầu. Với dịch vụ chuyển hàng hóa đi Đài Loan tại Long Hưng Phát Quý Khách có thể chuyển: Quần áo, dày dép, hàng hóa thời trang, nệm, rem cửa,…, Bàn ghế, tủ, giường,…, Các loại hàng thủ công mỹ nghệ, trang ảnh, vật dụng trang trí,…, Gỗ, vãi, giấy,…, Các loại máy móc, thiết bị, xe, Ngoài ra còn rất nhiều những sản phẩm khác, Quý khách vui lòng liên hệ với Chúng tôi để biết thêm chi tiết
Điện thoại: 0936.799.169 – Mr Chánh
Website: hotrohocsinh.vn
Email: info@longhungphat.com
Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP HCM
Là đại lý của các hãng nỗi tiếng thế giới như: DHL, TNT,… Chúng tôi có chương trình chiết khấu nên giá cả rẻ nhất so với thị trường hiện nay.

 


Liên hệ !

Gọi ngay!