Gửi hàng đi Hàn Quốc

Gửi vận chuyển hàng đi Hàn Quốc bằng tàu biển, máy bay giá rẻ là dịch vụ vận chuyển được nhiều Khách Hàng sử dụng nhất tại Long Hưng Phát Express. Với chất lượng cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình của Cty Long Hưng Phát Express đã dần “chiếm trọn con tim” của rất nhiều Khách Hàng trong và ngoài nước. Để biết thêm chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ Điện thoại: 0936.799.169 – Mr Chánh.

Gửi vận chuyển hàng đi Hàn Quốc
Gửi vận chuyển hàng đi Hàn Quốc

Đại Hàn Dân Quốc gọi tắt là Hàn Quốc, còn gọi là Nam Hàn, Nam Triều Tiên, Đại Hàn, Cộng hòa Triều Tiên là một quốc gia thuộc Đông Á, nằm ở nửa phía nam của bán đảo Triều Tiên. phía bắc giáp với Bắc Triều Tiên. phía đông Hàn Quốc giáp với biển Nhật Bản, phía tây là Hoàng Hải. Nói đến Hàn Quốc, chúng ta như đặt chân lên mảnh đất có một nền văn minh sớm phát triển ở vùng Đông Bắc Á, chúng ta như đi vào một bảo tàng với nhiều mảng màu sắc, hình khối phong phú trong đó Seoul, Kongju và Chejudo đẹp lung linh muôn màu huyền ảo địa danh tiêu biểu nhất cho đất nước Hàn Quốc tươi đẹp, giàu bản sắc dân tộc, xứng đáng là những viên ngọc. Dưới ánh sáng của nền khoa học phát triển hiện nay những viên ngọc đó càng toả sức hấp dẫn bởi chất trí tuệ cùng nỗ lực phi thường mà người Hàn Quốc đã dày công xây dựng và giữ gìn qua nhiều thế hệ. Hàn Quốc có nhiều điểm tương đồng với văn hóa Việt Nam do cùng nằm trong khu vực ảnh hưởng của văn hóa Trung Hoa. Và cũng như người Việt Nam, người Hàn Quốc đã đặt dấu ấn độc đáo của mình lên phần văn hóa vay mượn làm cho chúng trở nên khác biệt so với văn hóa gốc. Thủ đô của Hàn Quốc là Seoul, một trung tâm đô thị lớn thứ hai trên thế giới và là thành phố toàn cầu quan trọng. Hàn Quốc có khí hậu ôn đới và địa hình chủ yếu là đồi núi. Hàn Quốc là Quốc gia xinh đẹp có nhiều người Việt Nam sinh sống, học tập, lao động. Người Việt Nam tại Hàn Quốc thường kinh doanh các mặt hàng thực phẩm từ Việt Nam như: Bún, phở, mì tôm, thực phẩm khô khác. Tuy nhiên dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc bằng chính hãng khó vận chuyển những mặt hàng này vì thủ tục hải quan tại Hàn Quốc (Korea) khó. Hàng thực phẩm để được nhập vào Hàn Quốc, người nhận phải là công ty và có chức năng nhập khẩu. Điều này gây khó khăn cho Khách Hàng hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu của nhiều Khách Hàng trong nước Long Hưng Phát đã cho ra đời nhiều loại hình dịch vụ vận chuyển hàng nhưng trong đó dịch vụ vận chuyển hàng đi Hàn Quốc là nỗi trội nhất. Với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động, Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ củng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Đến với Long Hưng Phát Quý Khách có thể gửi các loại hàng hóa sau đi Hàn Quốc: Hàng thực phẩm tươi, khô, Quần áo, vải, màn, mùng, gối, nệm,…, Máy móc thiết bị điện tử, Còn rất nhiều những loại hàng hóa khác, Quý Khách vui lòng gọi vào số Hotline để được tư vấn.

Điện thoại: 0936.799.169 – Mr Chánh
Website: hotrohocsinh.vn
Email: info@longhungphat.com
Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP HCM

Hãy đến với Long Hưng Phát Express khi Quý Khách có nhu cầu, Chúng tôi sẽ đến tư vấn, giao nhận hàng tận nơi, dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ theo sát kiện hàng và sẽ thông báo thương xuyên cho Quý Khách. Chúng tôi đảm bảo an toàn 100% cho hàng hóa.

 


Liên hệ !

Gọi ngay!