Gửi hàng từ Thụy Sĩ

Hiện nay rất nhiều người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc tại Thụy Sĩ vì thế mà nhu cầu gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam ngày một nhiều. Long Hưng Phát là một công ty chuyển phát nhanh chuyên vận chuyển hàng hóa từ Thụy Sĩ về Việt Nam với giá thành rất rẻ nhưng chất lượng thì đảm bảo là tốt nhất.

Gửi vận chuyển hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam
Gửi vận chuyển hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam

Ngày nay với nhu cầu gửi hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam ngày càng cao thì càng nhiều công ty mở ra dịch vụ ship hàng về Việt Nam ngày càng nhiều. Chính vì thế mà rất khó nhận biết được đâu là dịch vụ tốt dịch vụ không tốt. Khi Quý Khách chưa chọn được dịch vụ cho mình thì hãy đến ngay với Long Hưng Phát. Với nhiều năm hoạt động Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong trong việc vận chuyển hàng hóa từ Thụy Sĩ về Việt Nam củng như tất cả các nước trên thế giới. Công ty chuyển phát nhanh Long Hưng Phát nay là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới như: DHL, TNT, UPS, FedEx nên chất lượng dịch vụ của Chúng tôi là rất tốt. Vì là đại lý nên giá thành vận chuyển kiện hàng là rất rẻ so với trên thị trường hiện nay. Đến với dịch vụ gửi hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam Quý Khách có thể gửi rất nhiều loại hàng hóa mà không năm trong quốc cấm. Bên cạnh đó dịch vụ chăm sóc khách hàng của Chúng tôi sẽ theo sát kiện hàng của Quý Khách và thông báo tiến trình của kiện hàng. Còn chần chờ gì nữa hãy đến ngay với Long Hưng Phát khi Quý Khách có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Khi có nhu cầu quý khách liên hệ
Điện thoại: 0936.799.169 – Mr Chánh
Website: hotrohocsinh.vn
Email: info@longhungphat.com
Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP HCM

Bên cạnh dịch vụ gửi vận chuyển hàng từ Thụy Sĩ về Việt Nam, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ giá rẻ.

 


Liên hệ !

Gọi ngay!