Gửi Hàng đi Mỹ

Gửi tranh đi Mỹ bằng đường biển

Written by Long Hưng Phát

Gửi tranh đi Mỹ bằng đường biển

Tranh ảnh là những tác phẩm nghệ thuật mà mỗi một đất nước đều mang một nét đẹp khác nhau. Bạn ở nước ngoài bạn thích những bức trannh Việt, bạn muốn sỡ hữu những bức tranh. Việc vận chuyển sẽ nhanh chóng và dễ dàng khi khách hàng lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại LONG HƯNG PHÁT.!

LHP Express chuyên nhận vận chuyển các loại trAnh gỗ, trAnh sơn mài, tranh thêu , tranh điêu khắc, …. Nhận tất cả các loại tranh gửi đi anh với mức cước phí ưu đãi và tiết kiệm nhất.

Tùy vào chất liệu, kích thước, thiết kế của tranh sẽ được đúng gói bọc nilong bức tranh, đóng thùng giấy hoặc sẽ được đóng kiện gỗ.

Mỹ, Úc, Canada là một trong những nước có số lượng người Việt lựa chon nơi để định cư, học tập và làm việc.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong khâu vận chuyển và đóng gói cho khách hàng khi gửi hàng sang các nước như Mỹ,Úc, Canada, … đi hơn 200 nước trên thế giới.

Khách hàng có 2 hình thức lựa chọn vận chuyển tranh đi Mỹ:

+ Hàng hóa dưới 300 kg sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không

+ Hàng hóa hơn 300 kg sẽ được vận chuyển bằng đường biển

=> Tùy theo nhu cầu của khách hàng Long Hưng Phát sẽ lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa phù hợp với khách hàng.

Cách đóng gói tranh ảnh: ảnh sẽ được bọc nilong, đóng gói vào thùng , và được quấn kính , được lót xốp bên trong giúp hàng hóa tránh va đập khi mạnh trong giai đoạn vận chuyển.

Dưới hình thức vận chuyển bằng đường hàng không tranh sẽ được giao hàng tận nhà. Đối với vận chuyển bằng đường biển: khi khách hàng chưa cần gấp, thời gian vận chuyển đường biển từ 30 đến 45 ngày tùy theo cảng đến, gửi bằng đường biển có 2 cách tính cước phí giúp khách hàng lựa chọn dịch vụ tốt hơn :

  1. Không giao hàng tận nhà , khách hàng tự đến cảng biển làm các thủ tục nhận hàng , đóng cước phí bến bãi (bất tiện cho khách hàng nhưng giá cước rẻ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí )
  2. Dịch vụ giao hàng bằng đường biển, dịch vụ này sẽ do bên người gửi và đại lý thỏa thuận, nếu khách hàng đồng ý bên đại lý sẽ hỗ trợ hết tất cả các thủ tục như vận chuyển đường hàng không giao hàng tận nhà cho khách hàng ( sẽ rẻ hơn vận chuyển bằng đường hàng không với hàng hóa  trên 300 kg )

Cách tính cước phí vận chuyển : Tranh ảnh sẽ bị thể tích khi đóng gói, số kg có thể chênh lệch hơn  số kg thực tế

  1. Đường hàng không sẽ dựa trên số kg
  2. Đường biển sẽ được trên số thể tích m3
***Quý khách hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty Long Hưng Phát, chúng tôi cam kết:

-Hàng hóa được bảo hiểm 100%, không xảy ra hư hại, mất mát.
-Nhận hàng tận nhà người gửi, giao hàng tận tay người nhận.
-Đóng gói hàng hóa an toàn, cẩn thận, hỗ trợ thùng carton miễn phí, hun trùng, làm thủ tuc hải quan nhanh chóng.
-Giao hàng đúng thời gian, nhanh chóng và uy tín.
-Giúp khách hàng theo dõi lộ trình của hàng hóa và thông báo lại cho khách hàng, hoặc quý khách có thể tự theo dõi thông qua web của công ty.
-Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với giá cước vô cùng thấp và cạnh tranh nhất hiên nay.
Công ty có hai phương thức vận chuyển như sau :
– Đi đường hàng không (Door to door)
-Nhận vận chuyển thư từ, chứng từ xuất nhập khẩu, quà tặng, hàng mẫu, hàng hoá đi tất cả các nước trên thế giới như nước Singapore, China, Australia, Malaysia, Japan, HongKong….giao hàng tận nhà mà không cần đến bưu điện địa phương để nhận hàng
-Đường biển : nhận chuyển hàng lẻ, hàng container từ Việt Nam đi các nước
-Khai thuê Hải Quan :hàng xuất và nhập đường hàng không, đường biển, hàng mậu dịch, hàng phi mậu dịch
• Với dịch vụ “door to door- đến tận nơi nhận, giao tận nơi đến”, quý khách không cần phải mất công sức ra bưu điện để gửi như trước đây

* Công ty chuyển phát nhanh LONG HƯNG PHÁT EXPRESS chuyên vận chuyển hàng đi Nhật Bản, chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc, gửi hàng đi Mỹ, ÚC, Canada, UK, Pháp, Đức… Công ty nhận vận chuyển hàng quần áo, vận chuyển hàng gường ghế,gửi tranh đi Mỹ bằng đường biển giá rẻ, vận chuyển hàng giày dép, vận chuyển hàng thủ công mỹ nghệ, vận chuyển các loại tranh, vận chuyển xe nước mía, vận chuyển lịch treo tường, vận chuyển sách vở, vận chuyển sách vở, chứng từ và các loại hàng hóa khác đi Mỹ, Úc, Đài Loan, Canada… và các nước trên thế giới. Vận chuyển hàng lẻ LCL hàng nguyên container FCL đi Nhật Bản, Mỹ, ÚC, Canada… với giá cước tốt nhất.

Facebook: https://www.facebook.com/guiquanaosangucmy/

Website: http://hotrohocsinh.vn/         
Email: 
tien.longhungphat@gmail.com

#guitranhdimybangduongbien #nhanguitranhdimy #guitranhdimy #congtyguitranhdimy