Gửi hàng từ Đài Loan

Gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam giá rẻ tại Long Hưng Phát Express là tốt nhất, uy tín nhất hiện nay. Quý khách đang là một doanh nhân, bạn đã tìm được một nguồn hàng khá tốt tại Đài loan và muốn chuyển về Việt Nam? Hay quý khách đang là một kiều bào sinh sống và làm việc tại Đài Loan và có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam? Khi có nhu cầu Quý Khách vui lòng liên hệ SĐT: 0936.799.169 – Mr Chánh.

Gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam giá rẻ tại Long Hưng Phát Express
Gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam giá rẻ tại Long Hưng Phát Express

Đài Loan là nơi có một số lượng lớn các tượng danh lam thắng cảnh ấn tượng, và Đài Bắc là một trung tâm văn hóa của các hoạt động vui chơi giải trí. Hòn đảo này cũng là một trung tâm của nền văn hóa pop của Trung Quốc với một ngành công nghiệp giải trí đáng kể. Ẩm thực Đài Loan cũng được đánh giá cao. Quan hệ Việt Nam – Đài Loan là một mối quan hệ ngoại giao phi chính thức vì chính quyền Hà Nội giữ vững quan điểm một Trung Quốc và chỉ chính thức công nhận Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc. Tuy vậy vẫn có những chuyến viếng thăm song phương và những luồng di cư và dòng vốn đầu tư đáng kể giữa Đài Loan và Việt Nam. Đài Loan đã trở thành nguồn đầu tư trực tiếp nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam năm 2006.

Khi Quý Khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam, Long Hưng Phát Express cam kết:

Thời gian vận chuyển nhanh chóng với cước phí hợp lí, giảm tối thiếu các chi phí phát sinh cho khách hàng.
Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian quý báu của các khách hàng.
Nhân viên tư vấn nhiệt tình giải đáp thắc mắc của quý khách về dịch vụ vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam một cách chi tiết và rõ ràng nhất.
Giao nhận hàng tận nơi nên Quý Khách có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc.
Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.
Chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

Hình thức vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam

Đến với Long Hưng Phát Express quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi. Không chỉ có những nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý các đơn hàng từ Đài Loan về Việt Nam mà chúng tôi còn có những nhân viên giao hàng nhanh chóng khắp nơi trên mọi miền Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi có các gọi dịch vụ đa dạng, bao gồm dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, hồ sơ đảm bảo, dịch vụ door-to-door (dịch vụ nhận và phát tận nhà), nhập hàng hóa, vận chuyển với giá rẻ bất ngờ từ Đài Loan về Việt Nam. Với chính sách ưu tiên giá cho khách hàng mới, khách hàng chuyển với số lượng lớn, chúng tôi mong muốn được là đối tác dài lâu của bạn.

Để phục vụ quý khách một các tốt nhất, Long Hưng Phát Express mang đến cho quý khách ba hình thức vận chuyển sau để quý khách có thể lựa chọn khi hàng từ Đài Loan về đến Việt Nam.
+ Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đài Loan về sân bay Việt Nam.
+ Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đài Loan và nhận hàng tại nhà tại Việt Nam.
+ Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đài Loan và nhận hàng văn phòng tại Việt Nam.

Nếu như dịch vụ vận chuyển hàng đi Đài Loan còn hạn chế nhiều mặt hàng vận chuyển với người nhận hàng là cá nhân thì dịch vụ nhập hàng từ Đài Loan về Việt Nam tại Long Hưng Phát Express có thể hỗ trợ Khách Hàng là cá nhân gửi được nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè tại Việt Nam. Cụ thể như:

Chuyển chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn.
Chuyển quà tặng như quần áo, giày dép, túi xách, đồng hồ.
Chuyển máy móc, thiết bị, hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng quá trọng, quá khổ.
Chuyển hàng thực phẩm, mỹ phẩm, hàng linh kiện điện tử…

Thời gian chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam chỉ từ 1 – 6 ngày làm việc tùy thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng chọn lựa.

Điện thoại: 0936.799.169 – Mr Chánh
Website: hotrohocsinh.vn
Email: info@longhungphat.com
Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP HCM

 


Liên hệ !

Gọi ngay!