Gửi hàng từ Ý

Dịch vụ gửi hàng từ Ý về Việt Nam bằng tàu biển, máy bay đảm bảo an toàn cho hàng hóa bên cạnh đó mức giá cước cam kết là rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Đến với Long Hưng Phát Express Quý Khách có thể gửi được rất nhiều loại hàng hóa.

Điện thoại: 0936.799.169 – Mr Chánh
Website: hotrohocsinh.vn
Email: info@longhungphat.com
Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP HCM

Gửi hàng từ Ý về Việt Nam bằng tàu biển, máy bay giá rẻ
Gửi hàng từ Ý về Việt Nam bằng tàu biển, máy bay giá rẻ

Nói đến Italia, người ta nghĩ ngay đến đất nước của hàng hiệu, của một thế giới riêng mà ở đó dịch vụ luôn được chăm sóc tốt nhất. Để đáp ứng nhu cầu chuyển hàng từ Ý – Italia về Việt Nam, Aladanh đã không ngừng cố gắng và sáng tạo để làm hài lòng các khách hàng của mình, hãy đến với dịch vụ chuyển hàng của Aladanh để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Long Hưng Phát Express, đội ngũ Ban Lãnh đạo Công ty Long Hưng Phát Express cùng toàn thể nhân viên luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình để hoàn thiện chất lượng dịch vụ và mang đến cho khách hàng cảm giác yên tâm và tin tưởng nhất. Chúng tôi có một bộ phận chăm sóc khách hàng (CS) chuyên chăm sóc từng lô hàng của khách hàng bằng sự tận tâm nhất, hỗ trợ và thông báo cụ thể đến từng khách hàng sau mỗi tiến trình, lộ trình hàng hóa minh bạch và cụ thể nhất. Nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chúng tôi không ngừng hoàn chỉnh hệ thống mạng lưới chuyển hàng quốc tế rộng tới trên 200 quốc gia trên thế giới, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu Chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam của quý khách. Dịch vụ Chuyển hàng từ Italia về Việt Nam của Phước Long tiếp nhận hàng hoá gửi từ tay quý khách, liệt kê từng món hàng, để người thân tại Việt khi nhận quà có packing list kiểm hàng, đúng với giầy tờ khai, tên hàng, số lượng.

Các hình thức chuyển hàng từ Italia về Việt Nam: Quý khách chuyển hàng từ Italia về Việt Nam có thể lựa chọn 1 trong nhiều hình thức chuyển phát nhanh dưới đây: Chuyển phát nhanh DHL từ Italia về Việt Nam, Chuyển phát nhanh TNT từ Italia về Việt Nam, Chuyển phát nhanh Fedex từ Italia về Việt Nam, Chuyển phát nhanh UPS từ Italia về Việt Nam, Chuyển phát nhanh hàng nặng từ Italia về Việt Nam, Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt từ Italia về Việt Nam, Chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Italia về Việt Nam, Chuyển phát nhanh tài liệu từ Italia về Việt Nam, Chuyển phát nhanh hẹn giờ từ Italia về Việt Nam.

Khách hàng Chuyển hàng từ Italia về Việt Nam tại Long Hưng Phát sẽ được hưởng một số lợi ích từ dịch vụ như: Mức phí thấp, Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay, Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận, Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng, Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển, Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

 


Liên hệ !

Gọi ngay!