Gửi hàng từ Hong Kong

Gửi hàng từ Hong Kong về Việt Nam là dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng tại Long Hưng Phát Express. Trong suốt hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và củng là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong, Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Hông Kong về Việt Nam với giá rẻ uy tín và chất lượng nhất. Liên hệ số điện thoại 0936.799.169 – Mr Chánh để được tư vấn và báo giá.

Gửi hàng từ Hong Kong về Việt Nam giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Long Hưng Phát Express
Gửi hàng từ Hong Kong về Việt Nam giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Long Hưng Phát Express

Hồng Kông được mệnh danh là vùng đất của tự do, nền kinh tế tự do nhất thế giới, các luật lệ, chính sách của chính quyền thì thông thoáng không một nơi nào trên thế giới sánh bằng. Nhưng đằng sau sự tự do ấy ẩn sâu trong con người Hồng Kông luôn có một nguyên tắc, một chuẩn mực mang đậm nét văn hóa của người Trung Hoa.Văn hóa Đông – Tây đan xen, hòa hợp tạo ra một nền văn hóa mới vừa quen vừa lạ với tất cả mọi người, cả phương Đông và phương Tây ngoại trừ người dân Hồng Kông. Lần đầu đến với Hongkong chắc sẽ là quá ngạc nhiên. Định hướng những vỉa hè chật kín người và tại mỗi ngã rẽ là các biển hiệu neon sáng choang, những nhà hàng máy lạnh chật kín người, những dòng xe chảy như nước và những tòa nhà cao sừng sững. Một khi dòng cảm giác này vây lấy bạn, hãy hít thở thật sâu và bắt đầu bơi với thực tại bởi vì Hongkong sẽ là một nơi mà bạn thích. An ninh rất tốt và được sắp đặt chỉn chu, nơi đây sẽ mang đến cho bạn những giây phút hoàn mỹ. Bạn có thể tìm thấy phút giây này ngay cả ở những quán cóc với món soup bò giá rẻ hay đơn giản ngồi ngắm nhìn những cảnh tuyệt vời của khu cảng biển. Bạn cũng có thể tìm thấy khi nhấm nháp ngụm trà trong sảnh một khách sạn 5 sao nào đó hay thưởng thức những ly bia trong khu ăn uống ngoài trời.

Với những ưu điểm từ Long Hưng Phát Express: Đại lý lớn của UPS,DHL, FedEx, TNT, chúng tôi tin tưởng sự chọn lựa dịch vụ UPS làm cầu nối giao thương giữa Việt Nam và HongKong là hoàn toàn đúng đắn. Gần 10 năm trong nghề, đối với chúng tôi, mỗi kiện hàng chuyển đi Hong Kong là niềm vui lớn và niềm vinh dự, từ hào khi được trở thành nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao, tin tưởng và sử dụng. Chúng tôi cũng rất biết ơn hệ thống đại lý của ASL Express đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo… Chúng tôi luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho khách hàng các thủ tục xuất nhập, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, hay tư vấn cập nhật luật lệ chuyển phát nhanh Quốc tế…Long Hưng Phát Express nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác, chúng tôi cam kết: Nhận hàng và giao hàng tận nơi hoặc nhận/giao tại sân bay, Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận, Làm thủ tục thông quan nhanh chóng, Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng, Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát, Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Liên hệ để được tư vấn và hổ trợ

Điện thoại: 0936.799.169 – Mr Chánh
Website: hotrohocsinh.vn
Email: info@longhungphat.com
Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP HCM

 


Liên hệ !

Gọi ngay!