Gửi hàng từ Angola

Gửi hàng từ Angola về Việt Nam bằng tàu biển, bằng máy bay với giá rẻ là một trong những dịch vụ được cung cấp bởi Cty chuyển phát nhanh Long Hưng Phát Express. Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, giao hàng tận nơi mà Quý Khách không phải mất thêm một mức phí nào. Liên hệ 0936.799.169 – Mr Chánh hoặc info@longhungphat.com.

Gửi hàng từ Angola về Việt Nam bằng tàu biển giá rẻ
Gửi hàng từ Angola về Việt Nam bằng tàu biển giá rẻ

Trong những năm gần đây, nền kinh tế Angola đã trải qua một giai đoạn chuyển đổi, từ tình trạng lộn xộn do một phần tư thế kỷ chiến tranh sang một nền kinh tế phát triển nhanh tại Châu Phi và là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới. Tăng trưởng hầu như chỉ dựa vào sản xuất dầu mỏ, đã vượt mức 1.4 tỷ barrel mỗi ngày vào cuối năm 2005 và dự tính sẽ đạt 2 tỷ barrel mỗi ngày năm 2007. việc kiểm soát ngành công nghiệp dầu khí vẫn được tập trung vào tay Sonangol Group, một liên doanh có phần sở hữu của chính phủ Angola. Nền kinh tế tăng trưởng 18% năm 2005; và dự kiến sẽ đạt 26% năm 2006 và tiếp tục ở mức trên 10% trong thập kỷ này. Không chỉ được biết đến là công ty chuyển phát nhanh đi Angola nói riêng và toàn thế giới nói chung, LHP Express còn nhận vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài như: vận chuyển hàng từ Angola về Việt Nam, từ Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Canada,… về Việt Nam bằng đường biển hay bằng đường máy bay giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo… Chúng tôi luôn đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho khách hàng các thủ tục xuất – nhập, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ, hay tư vấn cập nhật luật lệ chuyển phát nhanh Quốc tế…

Với thủ tuc vận chuyển đơn giản, Quý Khách chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin: Thông tin người gửi: tên, số điện thoại, địa chỉ mail, địa chỉ nhận hàng. Thông tin người nhận: tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng. Thông tin hàng hóa: số lượng, trọng lượng, kích thước hàng hóa. Đội ngũ nhân viên của các Hãng vận chuyển uy tín, đảm bảo: DHL, UPS, TNT, FedEx sẽ liên hệ tận nhà Quý Khách tại Angola để nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng chỉ từ 4 – 7 ngày làm việc.

Điện thoại: 0936.799.169 – Mr Chánh
Website: hotrohocsinh.vn
Email: info@longhungphat.com
Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP HCM

 


Liên hệ !

Gọi ngay!