Gửi hàng từ Indonesia

Dịch vụ gửi hàng từ Indonesia về Việt Nam bằng tàu biển, máy bay tại Long Hưng Phát Express là dịch vụ uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa với mức phí rẻ nhất hiện nay. Với thời gian phục vụ 24/24 Chúng tôi đảm bảo hổ trợ Quý Khách nhanh nhất, đảm bảo an toàn hàng hóa cho tới khi giao tận tay người nhận. Điện thoại: 0936.799.169 – Mr Chánh.

Gửi hàng đi Indonesia về Việt Nam giá rẻ
Gửi hàng đi Indonesia về Việt Nam giá rẻ

Indonesia là quốc gia có số dân theo Hồi giáo đông nhất thế giới; tuy nhiên trong Hiến pháp Indonesia không hề đề cập tới tôn giáo này. Indonesia theo thể chế cộng hòa với một bộ máy lập pháp và tổng thống do dân bầu. Indonesia có biên giới trên đất liền với Papua New Guinea, Đông Timor và Malaysia, ngoài ra giáp các nước Singapore, Philippines, Úc, và lãnh thổ Quần đảo Andaman và Nicobar của Ấn Độ. Thủ đô là Jakarta và đây cũng đồng thời là thành phố lớn nhất. Indonesia là một thành viên sáng lập của ASEAN và là thành viên của G-20 nền kinh tế lớn. Nền kinh tế Indonesia là nền kinh tế thứ 16 toàn cầu theo GDP danh nghĩa và thứ 15 theo sức mua tương đương. Quần đảo Indonesia đã từng là một vùng thương mại quan trọng ít nhất từ thế kỷ 7, khi Vương quốc Srivijaya có hoạt động thương mại với Trung Quốc và Ấn Độ. Nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, LHP Express không ngừng hoàn chỉnh hệ thống mạng lưới quốc tế rộng với hơn 200 quốc gia trên thế giới, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý Khách khi gửi hàng từ Indonesia về Việt Nam. Dịch vụ gửi hàng từ Indonesia về Việt Nam của Cty Long Hưng Phát tiếp nhận hàng hoá gửi từ tay quý khách, liệt kê từng món hàng, để người thân tại Việt khi nhận quà có packing list kiểm hàng, đúng với giầy tờ khai, tên hàng, số lượng. Ký xác nhận là đã nhận đủ hàng, trong thời gian 7 – 10 ngày công ty Chúng tôi sẽ chuyển hồi báo bằng điện thoại tới khách hàng, đồng thời giữ giấy hồi báo tại công ty, nếu quý khách cần xem. Chúng tôi đảm bảo việc gửi hàng từ Indonesia về Việt Nam đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, theo dõi quá trình chuyển hàng và thông báo cho khách hàng khi hàng đến nơi, miễn phí đóng gói và một số loại phí khác cho khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng từ Indonesia về Việt Nam của chúng tôi đảm bảo:

Thời gian vận chuyển và giao hàng sớm nhất, Không giới hạn về kích thước và trọng lượng, Giao hàng tận nơi hoặc tại sân bay mà Quý Khách không tốn thêm mức phí nào, Nghiệp vụ xử lý đặc biệt bao gồm hàng nguy hiểm và hàng cần bảo quản ở nhiệt độ đặc biệt, Tùy chọn dịch vụ đường biển hoặc đường hàng không, Tùy chọn dịch vụ gia tăng trách nhiệm hàng hóa, Tùy chọn dịch vụ xử lý hàng ưu tiên. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, Dịch vụ gửi hàng từ Indonesia về Việt Nam của Long Hưng Phát nhận vận chuyển nhanh các loại hàng mẫu, hồ sơ du học, tài liệu, hàng hoá… không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Chúng tôi đảm bảo việc gửi hàng từ Indonesia về Việt Nam đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, theo dõi quá trình chuyển hàng và thông báo cho khách hàng khi hàng đến nơi, miễn phí đóng gói và một số loại phí khác cho khách hàng.

Điện thoại: 0936.799.169 – Mr Chánh
Website: hotrohocsinh.vn
Email: info@longhungphat.com
Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP HCM

 


Liên hệ !

Gọi ngay!