Gửi Hàng đi Nước Khác

Gửi vận chuyển hàng đi Áo bằng đường tàu biển

Gửi vận chuyển hàng đi Áo giá rẻ bằng đường biển đường hàng không uy tín nhất hiện nay
Written by Long Hưng Phát

Với dịch vụ gửi vận chuyển hàng đi Áo Quý Khách có thể gửi rất nhiều các loại hàng hóa với giá rẻ, uy tín, chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các kiện hàng cho đến khi giao tận tay người nhận. Liên hệ Mr Chánh – 0936.799.169 để biết thêm chi tiết và để được báo giá.

Gửi vận chuyển hàng đi Áo giá rẻ bằng đường biển đường hàng không uy tín nhất hiện nay

Gửi vận chuyển hàng đi Áo giá rẻ bằng đường biển đường hàng không uy tín nhất hiện nay

Giới thiệu về Áo (Austria): Cộng Hòa Áo là một quốc gia liên bang ở Trung Âu với thể chế dân chủ nghị viện. Nước Áo là thành viên của Liên Hiệp Quốc từ 1955 và từ 1995 là thành viên của Liên minh châu Âu, giáp Đức và Cộng hoà Séc ở phía bắc, Slovakia và Hungaria về phía đông, Slovenia và Ý về phía nam, và Thụy Sĩ và Liechtenstein về phía tây.
Là đất nước tập trung đông đúc người Việt Nam sinh sống, học tập, làm việc. Nhu cầu gửi hàng đi Áo hoặc mua hàng từ các Website Áo, gửi về Việt Nam tăng lên mỗi ngày. Công ty chuyển phát nhanh Long Hưng Phát rất may mắn khi được nhiều Khách hàng chọn lựa là nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng Áo uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo. Long Hưng Phát tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài và từ nước ngoài về Việt Nam. Đến với Long Hưng Phát, Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách một trải nghiệm tốt nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi Áo giá rẻ
Long Hưng Phát được biết đến với vai trò là đại lý chính thức và là đối tác chiến lược của các hãng chuyển phát nhanh Quốc tế đi Áo nổi tiếng, uy tín, chuyên nghiệp trên thế giới như DHL, FedEx, TNT, UPS. Dịch vụ gửi hàng đi Áo giá rẻ, uy tín là trách nhiệm của Long Hưng Phát. Tại mọi thời điểm trong năm, Long Hưng Phát luôn được đánh giá là công ty dịch vụ vận chuyển hàng đi Áo đảm bảo, uy tín trên thị trường. * Gửi hàng đi Áo: Dịch vụ chuyển phát nhanh chứng từ, tài liệu, hồ sơ đi Áo, Dịch vụ vận chuyển phát quà tặng, hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng, Công ty chuyển phát nhanh hàng nguy hiểm đi Áo, Chuyển phát nhanh hàng hành lí cá nhân đi Áo giá rẻ. * Nhập hàng từ Áo: Đối với cá nhân: Chuyển chứng từ, hàng quà tặng, hành lý cá nhân, hàng cá nhân kinh doanh số lượng lớn… Đối với công ty: Chuyển chứng từ, hàng mẫu, hàng kinh doanh, hàng sửa chữa, hàng triển lãm… * Thời gian vận chuyển hàng đi Áo: Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh: Thời gian 5-6 ngày. Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh tiết kiệm: Thời gian 7-10 ngày. * Hỗ trợ tư vấn dịch vụ gửi hàng đi Áo:

Liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu:
Điện thoại: 0936.799.169 – Mr Chánh
Website: hotrohocsinh.vn
Email: info@longhungphat.com
Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP HCM