Gửi Hàng Về Việt Nam

Gửi vận chuyển hàng từ Brazil về Việt Nam

Dịch vụ gửi vận chuyển hàng từ Brazil về Việt Nam tại Long Hưng Phát luôn được đánh giá cao nhất hiện nay đã làm hài lòng không ít khách hàng trong và ngoài nước. Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài ngày càng nhiều. Có rất nhiều nước trên thế giới có rất nhiều người Việt Nam sinh sống như: Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Canada. Brazil củng không ngoại lệ, Brazil là một nước lý tưởng để làm nơi định cư. Một đất nước với rất nhiều cảnh đẹp từ thiên nhiên hào phóng ban tặng cho đến củng cảnh đẹp nghệ thuật do con người tạo ra. Hàng năm Brazil đón rất nhiều khách du lịch về đây để tham dự lể hội. Điều đó đã thu hút không ít người Việt Nam đến đây làm điểm dừng chân tạo dựng cuộc sống mới.

Gửi hàng từ Brazil về Việt Nam

Gửi hàng từ Brazil về Việt Nam

Nhu cầu sinh sống ở Brazil ngày càng nhiều thì nhu cầu gửi hàng từ Brazil về Việt Nam ngày càng tăng. Thấu hiểu được điều đó mà Long Hưng Phát đã cho ra đời rất nhiều dịch vụ trong đó có dịch vụ vận chuyển hàng đi brazil hay từ Brazil về Việt Nam với giá cước vận chuyển rất rẻ so với trên thị trường vì Long Hưng Phát nay đã là đại lý của nhiều hãng vận chuyển hàng nỗi tiếng thế giới như: DHL, TNT, FedEx,… Long Hưng Phát Express Chúng tôi có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nên Quý Khách hoàn toàn về kiện hàng của mình khi sử dụng dịch vụ tại Long Hưng Phát Express. Khi đến với Long Hưng Phát Quý Khách có thể gửi bất kỳ loại hàng hóa nào mà không phải là hàng quốc cấm. Quý Khách vui lòng liên hệ với Chúng tôi để biết thêm chi tiết hoặc để được tư vấn.

Điện thoại: 0936.799.169 – Mr Chánh
Website: hotrohocsinh.vn
Email: info@longhungphat.com
Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP HCM

Chúng tôi cam kết: Thời gian vận chuyển nhanh, Giá cước thấp, Dịch vụ uy tín nhất, Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, Luôn theo sát kiện hàng cho đến tay người nhận, Hàng hóa luôn được an toàn, Hổ trợ đóng gói hàng hóa cẩn thận, Giao nhận tận nơi