Gửi hàng đi Mỹ Việt Nam

Tại sao sử dụng dịch vụ gửi hàng đi mỹ việt nam của công ty Long Hưng Phát?

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển. Công ty chuyển phát nhanh Long Hưng Phát đã khẳng định được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực gui hang di my và van chuyen hang di my. Long Hưng Phát luôn luôn nỗ lực hết mình, nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cấp hệ thống kho bãi, hệ thống thông tin hiện đại,…

gửi hàng đi mỹ việt nam

Và đặc biệt đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế luôn cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng hóa, đồ đạc của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn.

Long Hưng Phát đáp ứng tốt được mọi nhu cầu giao lưu văn hoá, tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa Việt Nam và các nước trên thế giới, đặc biệt là Mỹ.Đặc biệt Long Hưng Phát có vận chuyển tất cả các loại thuốc đi Mỹ với cân nặng nhỏ hơn 3kg.

Nội Dung

Những ưu thế cạnh tranh về giá của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ việt nam của Long Hưng Phát.

Phương châm của Long Hưng Phát là dịch vụ gửi hàng đi mỹ việt nam an toàn, uy tín, đảm bảo. Long Hưng Phát nhận gửi các mặt hàng từ Việt Nam đi Mỹ như quà tặng, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch và các mặt hàng kinh doanh mà pháp luật Mỹ, Việt Nam không cấm. Quay về trang chủ.

Chúng tôi không nhận chất lỏng, thuốc hay tất cả những món hàng liên quan đến gia súc gia cầm.

Gửi thực phẩm đi Mỹ như ( cá khô, mực khô, mắm tôm,mắm,…) và các loại thuốc bắc, thuốc Nam, thuốc Đông Y,..bạn sẽ mất 15$ cho mỗi loại thực phẩm để làm giấy kiểm định thực phẩm FDA( cục quản lý thực phẩm và thuốc của Mỹ). Ví dụ như bạn gửi cá khô và mực khô đi Mỹ bạn sẽ mất 30$ để làm 2 giấy kiểm định chất lượng của Mỹ.

Gửi quần áo qua Mỹ thì quần áo có tag và không có tag sẽ bị tính mức giá khác nhau.
Gửi đồ điện tử qua Mỹ, Quý khách sẽ mất phí kiểm định văn hoá.
Giao nhận hàng hoá đúng thời gian cam ket (5-7 ngày).
Bảo hiểm hàng hoá lên đến 100% nếu như xẩy ra mất mát hư hỏng.
Chúng tôi làm thủ tục thông quan nhanh chóng cho kiện hàng của quý khách.

Qúy khách có thể kiểm tra đơn hàng hoặc kiện hàng của bạn đang ở đâu và bất kỳ lúc nào với mã tracking code ngay trên longhungphat.com. Quý khách sẽ nhận được sms, email tự động khi kịện hàng của bạn có sự thay đổi như: hàng đã đến MỹA, hàng đã đến kho Long Hưng Phát tại Mỹ.

Long Hưng Phát chuyên vận chuyển gửi hàng đi mỹ việt nam thông qua các công ty chuyển phát như DHL, UPS, MỹPS, TNT, FedEX. Ưu thế về giá khi Sử dụng dịch vụ gửi hàng qua Mỹ của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được 20-35% chi phí chuyển phát nhanh đi Mỹ.

Gửi cân nặng càng nhiều thì chi phí gui hang di my càng rẻ.

Chú ý: Khi gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ có cân nặng nhẹ và thể tích lớn, Quý khách có thể ước lượng cân nặng hàng hóa của mình theo công thức:

Dài (cm) x chiều cao(cm) x Chiều rộng(cm)/5000. Nếu cân nặng theo thể tích > cân nặng thực tế thì Quý khách sẽ lấy nặng thể tích, nếu như cân nặng thể tích nhỏ hơn cân nặng thực tế thì tính theo cân nặng thực tế. Ví dụ như kiện hàng của bạn có trọng lượng thực tế là 8kg nhưng khi tính cân nặng theo thể tích thì trọng lượng lên đến 8,5 kg thì kiện hàng của bạn phải lấy 8,5kg để tính giá.

Đối với những kiện hàng khi có trọng lượng thực tế hoặc trọng lượng tính theo thể tích có cân nặng lẻ thỉ Quý khách có thể ước tính chiếu cân nặng vào bảng giá gửi hàng sang Mỹ ở trên.

Những chính sách của dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi mỹ việt nam.

Những mặt hạn chế gửi hoặc chúng tôi không nhận gửi đi Mỹ: Long Hưng Phát không nhận gửi đi Mỹ với mọi hình thức khi hàng của bạn thuộc vào danh mục hàng hoá cấm nhập khẩu và xuất khẩu theo quy định của nhà nước theo Phụ Lục I Nghị Định số 187/2013/NĐ-CP.

gửi hàng đi mỹ từ việt nam

Ngoài ra chúng tôi không nhận gửi hàng có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ và khi bị cơ quan chức năng thu giữ sẽ không được bồi thường. Nếu như quý khách vẫn cố tình gửi những mặt hàng trên quý khách sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Những quy định về đóng gói hàng hoá để vận chuyển đi Mỹ: Để các giấy tờ, hoá đơn hay chứng minh nguồn gốc món hàng vào trong thùng và sử dụng băng kéo dán kín thùng theo hình chữ H. Quý khách đóng gói bằng thùng carton và bọc nylon bong bóng khí để chèn bên trong thùng tránh va đập hư hại hàng hóa. Nếu có nhiều sản phẩm nhỏ khác nhau riêng biệt thì Quý khách nên đóng gói riêng lẻ theo từng sản phẩm và sử dụng nylon bong bóng khí bao bọc toàn bộ sản phẩm.

Khi bạn đóng gói các bình, chai lọ chứa chất lỏng thì bạn nên cố định chai lọ đó bằng các vật liệu xốp, mút, tấm bọt khí và bạn hãy bịt kín chai lọ, quấn quanh miệng chai trước khi cho vào thùng.

=> Tham khảo thêm: Long Hưng Phát gửi hàng đi mỹ

Khi bạn đóng gói hàng điện tử bạn phải sử dụng nylon bong bóng khí hoặc sử dụng các vật liệu chèn vào giữa các sản phẩm để tránh bị va đập, hãy bọc quanh sản phẩm và cố định sau đó mới cho vào thùng carton.

Quy định về hàng nhẹ và cồng kềnh:

Khi vận chuyển hàng quốc tế theo đường hàng không thì việc hàng hoá có trọng lượng nhẹ nhưng lại cồng kềnh chiếm chỗ trong khoang máy bay sẽ không đảm bảo được an toàn cho lô hàng cũng như chi phí vận chuyển và mọi kiện hàng sẽ được tính theo công thức [chiều dài(cm)x chiều cao(cm) x chiều sâu(cm)]/5000.

Trách nhiệm của người gửi:

Khi bạn gửi hàng đi Mỹ với Long Hưng Phát chúng tôi bạn phải kê khai đầy đủ và chính xác thông tin của các món hàng có trong kiện hàng và bạn phải chịu trách nhiệm về pháp luật về những gì bạn kê khai. Bạn hãy tuân thủ mọi quy định của Long Hưng Phát và thanh toán đầy đủ cước phí trong báo giá bạn nhận được.

Trách nhiệm của Long Hưng Phát:

Long Hưng Phát sẽ kiểm tra hàng hoá của bạn khi hàng đến kho Long Hưng Phát tại Hồ Chí Minh, Việt Nam nếu như món hàng của bạn không đủ yêu cầu để gửi đi Mỹ thì chúng tôi sẽ trả lại món hàng và thông báo cho bạn.Long Hưng Phát chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hoá của bạn an toàn khi đến tận tay người thân của bạn tại Mỹ.

Giải quyết khiếu nại và bồi thường:

Long Hưng Phát áp dụng thời gian khiếu nại theo quy định của các đối tác vận chuyển hàng đầu như FedEx, UPS, DHL, TNT…

Miễn trừ trách nhiệm:

Trong trường hợp bất khả kháng như thiên tai, chiến sự, trể hoặc huỷ chuyến hàng không. Kiện hàng của bạn bị mất mát, hỏng hóc do cơ quan nhà nước có thẩm quyền tịch thu.Khách hàng cung cấp sai thông tin địa chỉ gửi và nhận hàng theo đúng thời gian.Hàng hoá dễ vỡ, thuộc chất lỏng nhưng bị hư hại do đặc tính tự nhiên của sản phẩm.Quá thời gian khiếu nại bồi thường.

Nhận chuyển phát nhanh gửi hàng đi mỹ việt nam tại những tỉnh thành

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bình Định, Bình Dương, Bình Thuận, Cà Mau, Bến Tre, Yên Bái, Cao Bằng, Bắc Kạn, Đồng Nai, Lâm Đồng, Tuyên Quang, Đồng Tháp, Hà Giang Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Đắk Nông, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Gia Lai, Ninh Thuận, Kiên Giang, Lào Cai, Nghệ An, Ninh Bình, Thanh Hóa, Phú Thọ, Hậu Giang, Quảng Bình,Quảng Nam, Quảng Ninh, Nam Định, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Bắc Giang, Phú Yên, Sơn La, Lai Châu, Tây Ninh, Thái Bình, Long An, Kon Tum, Vĩnh Long, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Quảng Ngãi, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Cần Thơ.

Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển gui hang di myđến tận các thành phố, thị trấn, các tiểu khu trên toàn nước Mỹ:

Alabama, Arizona, Alaska, Arkansas, California, Colorado, Connecticut, Delaware, Washington D.C., Florida, Georgia, Hawaii, Idaho, Illinois, Indiana, Iowa, Kansas, Kentucky, Louisiana, Maine Maryland, MassachMỹetts, Michigan, Minnesota, Mississippi, Missouri, Montana, Nebraska, Nevada, New Hampshire, New Jersey, New Mexico, New York, Bắc Carolina, Bắc Dakota, Ohio, Oklahoma, Oregon, Pennsylvania, Rhode Island, Nam Carolina, Nam Dakota, Tennessee, Texas, Utah, Vermont, Virginia, Washington, Tây Virginia, Wisconsin.

Long Hưng Phát luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi chuyên nhận chuyển phát nhanh đi Mỹ24/24 với ưu điểm vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ và chuyên nghiệp.

1.Bảng giá / báo giá gửi hàng đi mỹ việt nam rẻ nhất ở đâu?

Long Hưng Phát chúng tôi hiện nay có mức phí gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo bảng giá ngay trên.

2. Bảng giá vận chuyển gửi hàng qua Mỹ không áp dụng cho những loại hàng hoá nào?

Hàng chất lỏng, hóa chất, hàng cồng kềnh, hàng quá khổ, hàng nguyên khối có trọng lượng lớn (trên 50kg) :hàng không thể tách rời hay chia nhỏ.

3. Làm cách nào để sử dụng dịch vụ chuyển phát gửi hàng đi mỹ việt nam của Long Hưng Phát.com để gửi hàng đi Mỹ?

Cách đơn giản nhất để sử dụng dịch vụ chuyển phát gửi hàng đi mỹ việt nam nhanh nhất của Long Hưng Phát là quý khách liên lạc với bộ phận chuyển hàng đi Mỹ của Long Hưng Phát.com qua địa chỉ email hoặc số hotline của chúng tôi.

4. Quý khách có nhiều danh mục mặt hàng cần vận chuyển hàng đi Mỹ nhưng không biết chi phí gửi hàng đi mỹ việt nam cụ thể cho từng mặt hàng thì tôi phải làm thế nào?

Quý khách chỉ cần cầm máy và gọi cho trung tâm vận chuyển Quốc tế phụ trách hàng đi Mỹ của Long Hưng Phát để chúng tôi có thể hướng dẫn và làm báo giá cụ thể và chính xác đơn hàng gửi đi Mỹ một cách chính xác và cụ thể nhất.

6. Phương thức thanh toán đơn hàng khi gửi đi Mỹ và thanh toán bao nhiêu %. Người nhà tại Mỹ thanh toán được không?

Sau khi chúng tôi nhận được hàng của bạn tại kho Long Hưng Phát tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, Việt Nam chúng tôi sẽ làm báo giá chính xác mọi chi phí khi gui hang di my.Khách hàng phải thanh toán 100% chi phí vận chuyển trước khi chúng tôi gửi hàng tu Viet Nam di My. Người nhà của Quý khách tại Mỹ có thể thanh toán được và phải thanh toán trước khi chúng tôi gửi hàng.

7. Vận chuyển hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1 kg?

Hiện tại mức phí vận chuyển ship hàng đi Mỹ là 51,68$/1kg và đây là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

8. Nếu ghi sai địa chỉ người nhận tại Mỹ thì phải làm gì?

Quý khách không cần phải lo lắng chỉ cần liên hệ với Long Hưng Phát chúng tôi để chỉnh sửa lại thông tin người nhận. Long Hưng Phát sẽ thông báo cho quý khách nếu món hàng gửi không thành công và để tránh mất thời gian quý khách hãy điền thật kỹ thông tin và địa chỉ người nhận trong lúc làm đơn gửi hàng sang Mỹ của chúng tôi.

9. Tại sao khi vận chuyển hàng đi Mỹ thường khó khăn hơn khi ship hàng từ Mỹ về Việt Nam?

Do những yêu cầu về quy định nhập khẩu của Mỹ cao hơn, khắt khe hơn nên việc chuyển phát nhanh đi Mỹ chi phí sẽ cao hơn và khó khăn hơn rất nhiều khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam.

10.Khách hàng chưa biết cách đóng gói hàng hoá để gửi đi Mỹ thì tôi phải làm sao?

Nếu bạn chưa biết cách đóng gói hàng hoá bạn có thể mang hàng đến văn phòng Long Hưng Phát chúng tôi tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, Việt Nam để được chúng tôi đóng gói hàng hoá miễn phí.

11. Khách hàng đang ở tỉnh thành khác và muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của Long Hưng Phát thì phải làm sao?

Long Hưng Phát hỗ trợ khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành. Bạn chỉ việc thông báo cho Long Hưng Phát chúng tôi trước khi gửi hàng đến văn phòng Long Hưng Phát tại Hồ Chí Minh, Việt Nam.

12. Thời gian chuyển phát nhanh gửi hàng đi Mỹ là bao lâu?

Long Hưng Phát gửi hàng đi mỹ việt nam trong vòng từ 5-7 ngày kể từ khi hàng của bạn có tại kho Long Hưng Phát tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh, Việt Nam.

13. Quý khách đang phân vân không biết hàng mình có gửi được đi Mỹ không thì tôi phải làm sao?

Quý khách có thể liên hệ ngay cho Long Hưng Phát chúng tôi qua số hotline với Long Hưng Phát tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh để được trợ giúp.

Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí khi gửi hàng đi mỹ việt nam

Kích thước càng nhỏ gọn càng rẻ chi phí: Quý khách có thể đóng hàng bên trong thùng hàng sao cho gọn nhất, tránh bị phình to và bung hàng làm cho kích thước cồng kềnh.Bởi vì khi hàng bị cồng kềnh bạn sẽ phải tính theo mức giá oversize làm tăng phí vận chuyển hàng đi Mỹ.

Không nên đóng theo dạng bao tải, gói, mà đóng thùng theo dạng đo đếm được kích thước. Không nên chia nhiều thùng quá nhỏ, hoặc quá to. Quá nhỏ thì nhiều vỏ thùng hơn làm tăng thể tích nên cước sẽ cao. Ngược lại quá to thì bất tiện việc sắp xếp và vận chuyển hàng hoá.

Quý khách nên gửi với trọng lượng lớn. Giá gửi 2kg cho đơn hàng 2kg sẽ khác với giá gửi hàng 20 kg cho đơn hàng 25,30,4…kg.

 


Liên hệ !

Gọi ngay!