Gửi hàng đi Indonesia

Long Hưng Phát Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Indonesia bằng tàu biển uy tín, giá rẻ, đảm bảo nhất thị trường. Mang lại cho Khách Hàng nhiều sự thuận tiện. Vui lòng liên hệ với Chúng tôi khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Indonesia
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Indonesia

Đất nước Indonesia xinh đẹp là một quốc gia nằm giữa hai lục địa Đông Nam Á và Châu Đại Dương. Indonesia gồm 13.487 hòn đảo và với dân số khoảng 237 triệu người, đứng thứ tư thế giới về dân số. Người Việt Nam tập trung ở Indonesia đa phần là xuất khẩu lao động. Vì vậy, Indonesia có tầm ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Nhu cầu xuất khẩu hàng hóa của các doanh nghiệp đi Indonesia ngày càng tăng, Long Hưng Phát rất may mắn khi được nhiều Khách hàng chọn lựa là nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Indonesia uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo nhất qua nhiều hình thức khác nhau. Nhiều mặt hàng khác nhau được chúng tôi vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất đế tận tay người nhận ở bất kỳ địa chỉ nào ở đất nước Indonesia xinh đẹp. Quý Khách có thể gửi: Chuyển hàng đi Indonesia chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, Chuyển hàng đi Indonesia hành lý cá nhân, quần áo, quà tặng, quà lưu niệm, Chuyển hàng đi đi Indonesia hàng thủ công mỹ nghệ, hàng kinh doanh số lượng lớn, Chuyển hàng đi Indonesia các mặt hàng nguy hiểm, hàng khó, hàng nặng, hàng cồng kềnh… Chúng tôi cam kết với Khách Hàng:
Cước phí vận chuyển tại Long Hưng Phát luôn được chiết khấu từ 30% – 50% so với chính hãng và bình ổn giá quanh năm, Dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp, Thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác, Dịch vụ chăm sóc Khách Hàng chu đáo, nhiệt tình. Đến với Chúng tôi Quý Khách không những hài lòng về cước phí vận chuyển mà còn có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển. Chúng tôi luôn theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa và cập nhật cho Khách Hàng hằng ngày cho đến khi hàng hóa được phát thành công.

Liên hệ ngay với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu:
Điện thoại: 0936.799.169 – Mr Chánh
Website: hotrohocsinh.vn
Email: info@longhungphat.com
Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP HCM

 


Liên hệ !

Gọi ngay!