Gửi hàng từ Ba Lan

Gửi hàng từ Ba Lan về Việt Nam giá rẻ nhưng chất lượng cao nhất, đây là một trong những dịch vụ được Long Hưng Phát Express cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của những Quý Khách muốn gửi hàng từ Ba Lan về Việt Nam.

Gửi hàng từ Ba Lan về Việt Nam

Khi Quý Khách đi du dịch hay sang Ba Lan để sống định cư hay để du học thì nhu cầu gửi hay vận chuyển hàng về Việt Nam là rất cần thiết.

Nhằm đáp ứng nhu cầu và tạo điều kiện thuận lợi cho việc trung vận chuyển hàng hóa Long Hưng Phát Express đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa, quà tặng từ Ba Lan về Việt Nam một cách nhanh chóng mà tiện lợi nhất. Long Hưng Phát Express với hơn 8 năm hoạt động nên Quý Khách hoàn toàn yên tâm khi đến với Chúng tôi.

Hàng hóa của Quý Khách được vận chuyển bằng các phương tiện sau: tàu biển, máy bay. Đây được coi là phương tiện vận chuyển hàng nhanh nhất hiện nay được các hãng chuyển phát nhanh nỗi tiếng thế giới sử dụng. Long Hưng Phát Express nay đã là đại lý chính thức của DHL, TNT, FedEx nên giá cước vận chuyển là cực kỳ thấp.

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng từ Ba Lan về Việt Nam Quý Khách có thể gửi:Các loại quà tặng, quà biếu, Áo quần, vải, dày dép,…, Các loại hàng thủ công mỹ nghệ,…, Máy móc thiết bị kỹ thuật như: diện thoại, laptop,…, Còn rất nhiều những loại khác, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Điện thoại: 0936.799.169 – Mr Chánh
Website: hotrohocsinh.vn
Email: info@longhungphat.com
Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP HCM

Dịch vụ vận chuyển hàng về từ Ba Lan và  dịch vụ gửi hàng từ  Ba Lan về việt nam là loại dịch vụ kép được rất nhiều Khách Hàng sử dụng. Cho đến ngày nay Long Hưng Phát đã được rất nhiều bình chọn là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế tốt nhất và được nhiều Khách Hàng tin tưởng sử dụng nhất.

Đến với Long Hưng Phát là đến với triệu niềm vui

 


Liên hệ !

Gọi ngay!