Gửi hàng đi mỹ bằng đường biển

Do kinh nghiệm sâu hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển đổi nhanh, Long Hưng Phát chắc chắn rằng chúng tôi sẽ luôn luôn là một chuyên gia giúp bạn vận chuyển gửi hàng đi mỹ bằng đường biển nhanh nhất, giúp bạn giải quyết nhanh các thủ tục rắc rối thông thường và đau đầu, đồng thời đảm bảo việc chuyển hàng bằng đường biển sẽ đến tận nơi trong thời gian nhanh nhất

Bên tiêu chuẩn dịch vụ cần tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các giải pháp và hỗ trợ khai báo quan chức hải quan. Đến Long Hưng Phát, bạn có thể tối ưu hóa chuỗi cung của bạn và sắp xếp tất cả các điều phức tạp trong vận chuyển!

>>> Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi mỹ an toàn  

shipment

Khai báo thủ tục gửi hàng bằng đường phố miễn phí

Với các dịch vụ gửi hàng bằng mỹ phẩm đường phố, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khai báo các giấy chứng nhận, tờ khai cho thông tin qua cảng bao gồm:

  • Tờ khai cho tất cả các hàng hóa công shipmentty bạn trong thời gian ngắn nhất.
  • Khai báo on line.
  • Xác nhận thông tin

Lợi ích khi chọn gửi hàng đi mỹ tại Long Hưng Phát

Tốc độ, rõ ràng ràng buộc và cạnh tranh giá – đây là những lợi thế của chúng tôi

Tiết kiệm thời gian của bạn: Mục tiêu chính của Long Hưng Phát trong các hàng đợi vận chuyển hàng bằng đường biển trong thời gian ngắn, tại mỗi hàng chỉ cần đợi từ 7-10 ngày có thể xác nhận gửi chuyển hàng đi mỹ thành công bằng đường biển.

>>> Bạn có biết: gửi hàng đi mỹ việt nam giá rẻ

Minh bạch : Quý khách hàng sẽ luôn biết hàng hoá ở đâu, tình trạng như thế nào, khoản tiền phải là thông báo rõ ràng và ranh mạch, không có phát sinh phí cam kết.

Cắt giảm chi phí vận chuyển: Nhả lại những khách hàng đi du lịch bằng máy đạt tiêu chuẩn tiết kiệm, chất lượng nhất. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra sự khác biệt về giá cả, đem lại mức giá cạnh tranh nhất cho khách hàng, đồng thời luôn cung cấp rất nhiều chương trình khuyến mãi hàng tháng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu gửi hàng quốc tế. Chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng trong mọi trường hợp.

Long Hưng Phát – người bạn chuyển giao hàng quốc tế số 1.

 


Liên hệ !

Gọi ngay!