Gửi hàng đi Ireland

Khi Quý Khách có nhu cầu thì hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng đi Ireland giá rẻ của Long Hưng Phát. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng một dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất, giá rẻ nhất. Liên hệ Điện thoại: Mr Chánh – 0936.799.169.

Gửi vận chuyển hàng đi Ireland bằng đường biển đường hàng không
Gửi vận chuyển hàng đi Ireland bằng đường biển đường hàng không

Ireland là một quốc gia nằm tại phía tây bắc châu Âu. Ireland chiếm khoảng 5/6 phía nam diện tích của đảo Ireland. Nước này giáp với Bắc Ireland về phía bắc, giáp với Đại Tây Dương về phía tây và phía nam, giáp với biển Ireland về phía đông. Ireland là đảo quốc ở Tây Âu, nằm về phía tây và tách khỏi nước Anh bởi eo biển Bắc, biển Ireland và eo biển Saint-George. Lãnh thổ chiếm khoảng 4/5 diện tích đảo cùng tên, các vùng cao nguyên và núi thấp ven biển và vùng đồng bằng trung tâm với nhiều hồ rải rác, các vùng đầm lầy tạo nên địa hình lòng chảo ở đảo quốc này. Dải bờ biển phía tây gập ghềnh, hầu như lồi lõm khắp nơi và có các vịnh sâu. Bờ biển phía đông tương đối bằng phẳng, phía nam có những vũng, vịnh nhỏ. Từ khi Ireland gia nhập Cộng đồng Kinh tế châu Âu kinh tế đạt được tốc độ phát triển đáng kể. Nông nghiệp chỉ sử dụng 13% lực lượng lao động, chăn nuôi cung cấp 90% nguồn thu nhập từ nông nghiệp. Công nghiệp phát triển và đa dạng. Nguồn nhân công rẻ và ưu đãi thuế quan đã thu hút khoảng 1.000 công ty nước ngoài vào đầu tư. Khu chế xuất Shannon và Dublin là hai trung tâm công nghiệp chính. Ireland xuất khẩu các mặt hàng điện, điện tử, hóa học, dược phẩm và nông thực phẩm: Các ngành dịch vụ phát triển.

Công ty chuyển phát nhanh Long Hưng Phát đã hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi Ireland nói riêng và vận chuyển hàng đi nước ngoài nói chung. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong và đã mang đến cho nhiều khách hàng niềm vui, một nhà cung cấp uy tín, một dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Với dịch vụ gửi hàng đi Ireland Quý Khách sẽ được: Tư vấn và giao nhận hàng tận nơi, Thủ tục nhanh gọn, hổ trợ các giấy tờ xuất nhập khẩu, Cước phí thấp nhất trên thị trường, Quý Khách có thể tiết kiệm lên tới 40%, Thời gian vận chuyển nhanh, Đảm bảo được độ an toàn cao nhất cho các kiện hàng của Quý Khách, Hổ trợ đóng gói hàng hóa một cách cẩn thận nhất. Hổ trợ đóng kiện gổ cho các loại hàng hóa dể vở, Đổi ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình sẽ hổ trợ Quý Khách 24/24, Luôn theo dõi và thông báo cho Quý Khách biết lộ trình của kiện hàng cho đến khi giao tận tay người nhận.

Khi có nhu cầu quý khách liên hệ
Điện thoại: 0936.799.169 – Mr Chánh
Website: hotrohocsinh.vn
Email: info@longhungphat.com
Địa chỉ: 656/11A Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP HCM

 


Liên hệ !

Gọi ngay!